Thursday, 24/11/2016 - 10:35:01

Đậu xe ở Hà Nội có thể bị du côn cầm dao dọa giết

Một tay du đãng đang cầm dao dọa đâm chết ngườ đậu xe tại khu phố Linh Đàm. (Tiền Phong)


HÀ NỘI – Nạn cướp hoành hành dưới mọi hình thức tại Việt Nam. Tại Hà Nội mới đây, một sốt người đã tự ý kẻ vạch sơn ngay trên lề đường, để thu tiền của tài xế đậu xe trong khu vực Linh Đàm, Hoàng Mai. Khi tài xế nhận thấy việc thu tiền bất hợp lý và không muốn trả thì các nhân vật du côn liền rút dao đâm thẳng về phía tài xế.

Trước sự lên tiếng của người dân, Hoàng Trung Hải, bí thư thành ủy Hà Nội, đã ban lệnh ngày thứ Tư vừa qua, yêu cầu công an phải “kiểm tra thông tin và xử lý nghiêm” những kẻ cầm dao hay bất cứ thứ vũ khí nào để cưỡng đoạt tiền gửi xe.

Bí thư Hải cũng yêu cầu công an kiểm tra các địa điểm trông giữ xe bất hợp pháp trên khắp Hà Nội. Công an phải có giải pháp để tranh xảy ra tình trạng tương tự. Công an phải báo cáo trước ngày 30 tháng 11 về kết quả kiểm tra, xử lý những trường hợp nêu trên.

Cũng theo thông tin từ báo giới trong nước , nhiều cư dân trong khu vực cho những người đã tự ý lập bãi trông xe tại toà nhà CT1A1; CT1A2; CT4A1 thuộc khu đô thị Tây Nam Linh Đàm.

Khi những chiếc xe hơi của cư dân hay của khách đến các khu vực này đều bị các nhân vật du côn thu tiền, nếu ai không chịu trả thì các đối tượng kéo đến cả một băng nhóm để uy hiếp, dọa dẫm và ép phải trả tiền.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp