Saturday, 27/10/2018 - 07:45:26

Đầu bếp cầm dao cắt cổ đồng nghiệp


Bà Chi (Dân Trí)

ĐÀ NẴNG - Công an quận Sơn Trà đã bắt bà Trần Thị Trầm Chi, 50 tuổi, quê ở xã Cư Kty, huyện Krông Bông, Đắk Lắk.

Trước đó, vào lúc 5 giờ sáng thứ Năm, 25/10, Hồ Hữu Trung, 21 tuổi, ngụ tại Gia Lai là đầu bếp của quán nhậu Thiên Vương ở số 969 Ngô Quyền, phường An Hải Đông, quận Sơn Trà đang ngủ ở quầy tính tiền của quán thì thấy đau đớn ở vùng cổ.

Anh vùng dậy thì thấy máu chảy ướt người nên chỉ kịp chạy ra ngoài kêu cứu rồi gục xuống vì mất máu quá nhiều.

Ông Trần Đức Bích, là cha của chủ quán nhậu vội vã lấy xe máy chở anh Trung đến bệnh viện cấp cứu. Nạn nhân may mắn được cứu sống khi vết cắt chỉ còn chút nữa là đứt động mạch cổ. Nạn nhân bị mất nhiều máu và phải khâu 12 mũi.

Sau đó cảnh sát điều tra và bắt bà Chi. Họ tin rằng bà dùng con dao làm mồi nhậu để hại nạn nhân.
Ông Bích cho biết, bà Chi từng là đầu bếp của quán, trước nấu rất ngon nhưng gần đây thiếu tập trung, thường xuyên bị khách phàn nàn nên ông Bích sợ mất khách, thay bằng đầu bếp Trung và cho Chi phụ dọn dẹp quán.

Khoảng 4g30 sáng ngày 25/10, ông Bích dậy mở quán thì thấy Chi đi vào, sau khi nói chuyện với mọi người, Chi bất ngờ lấy dao trong bếp để gây án.

Cũng theo ông Bích, anh Trung cũng như nhân viên không bao giờ ngủ lại quán, chỉ có đêm 24/10 do có tiệc sinh nhật muộn nên anh Trung cùng hai nhân viên nghỉ tạm ở quầy tính tiền. Đến rạng sáng thì xảy ra sự việc.

Bà Chi từ quê xuống Đà Nẵng đã lâu năm và làm nghề đầu bếp cho các quán ăn, quán nhậu. Bà không có gia đình nên thường ở lại nơi làm việc.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp