Friday, 27/07/2018 - 12:41:04

Đạo diễn Deadpool 2 muốn làm lại Long tranh hổ đấu

HOLLYWOOD - Hãng Warner Bros. và đạo diễn David Leitch đang thương lượng về dự án làm lại phim Enter the Dragon - Long tranh hổ đấu (1973). Đây là bộ phim nổi tiếng của huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long, ra đời cách đây 45 năm.

Suốt nhiều năm qua, Warner Bros. từng nhiều lần bày tỏ ý định làm lại Enter the Dragon. Trước David Leitch, hãng phim đã thử thảo luận với Spike Lee và Brett Ratner, nhưng mọi chuyện vẫn chưa thành công. Bên cạnh cuộc thương lượng với Leitch, Warner Bros. hiện còn nỗ lực tìm kiếm một nhà biên kịch phù hợp để sớm phát triển dự án.

Sau thành công của John Wick (2014), David Leitch trở thành cái tên đạo diễn được săn đón hàng đầu tại Hollywood. Thời gian qua, ông thực hiện phim hành động Atomic Blonde (2016) với Charlize Theron, và dự án siêu anh hùng Deadpool 2 (2018) cùng Ryan Reynolds. Ông cũng chuẩn bị bấm máy Fast & Furious: Hobbs & Shaw - phần ngoại truyện của loạt phim hành động tốc độ nổi tiếng - cùng hai ngôi sao Dwayne “The Rock” Johnson và Jason Statham.

David Leitch đã khẳng định được tên tuổi của bản thân. Tuy nhiên, việc làm lại tác phẩm nổi tiếng “Long tranh hổ đấu” là một thách thức không hề nhỏ. Đây là bộ phim cuối cùng của Lý Tiểu Long và ra mắt khoảng một tuần sau khi huyền thoại qua đời vào mùa hè năm 1973.

Theo ước tính, “Long tranh hổ đấu” giúp nhà sản xuất khi đó thu về khoảng $90 triệu USD, trong khi chi phí sản xuất chỉ chưa đầy $1 triệu Mỹ kim. Rất nhiều nhà phê bình đã ca ngợi bộ phim, và tác phẩm sau cùng được Viện điện ảnh Hoa Kỳ đưa vào danh sách bảo tồn vào năm 2004, nhờ yếu tố văn hóa, lịch sử và thẩm mỹ có tính ý nghĩa.


SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising