Thursday, 15/09/2016 - 11:00:58

Daniel Radcliffe khẳng định không quay lại vai Harry Potter

Đầu tháng 8, nữ tác giả J. K. Rowling cho ra mắt kịch bản Harry Potter and The Cursed Child (Harry Potter và Đứa bé bị nguyền rủa), chuyển thể từ tác phẩm kịch nói cùng tên. Ngay sau đó, nhiều nguồn tin cho biết, hãng phim Warner Bros. đang có ý định tiếp tục sản xuất 3 tác phẩm điện ảnh mới xoay quanh câu chuyện về thế giới phù thuỷ. Trong đó, nam diễn viên thủ vai Harry Potter – Daniel Radcliffe – sẽ được mời trở lại.

Theo những gì The Cursed Child thể hiện, anh sẽ vào vai Harry Potter trưởng thành, vật lộn với việc chăm sóc 3 đứa trẻ, trong đó nổi bật lên hình ảnh ương ngạnh của cậu bé Albus Severus. Thông tin này đã nhen nhóm hy vọng cho người hâm mộ muốn nhìn thấy Radcliffe một lần nữa trong vai Harry Potter. Tuy nhiên, anh đã hoàn toàn dập tắt hy vọng trên khi khẳng định chắc chắn sẽ không trở lại vai diễn cũ.

“Tôi sẽ không bao giờ trở lại loạt phim, điều này thật ngu ngốc”, Daniel Radcliffe nói khi dự Đại hội điện ảnh Deauvile. “Nhưng tôi nghĩ tôi vẫn sẽ hạnh phúc và yên tâm khi một ai khác diễn vai này.” Giải thích việc này, anh cho biết đôi khi, hãy để những thứ đẹp đẽ lại phía sau thay vì tiếp tục. “Tôi không muốn xào xáo lại những gì người ta đã yêu quý”, anh nói.

Khẳng định chắc chắc sẽ không trở lại loạt phim, cũng như chưa từng xem vở kịch The Cursed Child, song Radcliffe vẫn cho rằng diễn viên Jamie Parker sẽ là người thích hợp nhất khi vào vai Harry Potter trưởng thành.

Về tác phẩm điện ảnh lấy bối cảnh thế giới phù thuỷ trong Harry Potter, Fantastic Beasts and Where to Find Them, nam tài tử xứ sương mù khẳng định anh không biết gì về cốt truyện và kịch bản của phim, cũng như không muốn nhắn nhủ gì đến nam chính trong phim là Eddie Redmayne. “Anh ấy từng đoạt giải Oscar, anh ấy không cần lời khuyên của tôi đâu!”, Radcliffe nói.
 
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp