Friday, 25/11/2016 - 08:46:02

Đánh nhau bên ngoài thương xá vì Black Friday

Cảnh tượng một số người “so găng” bên ngoài một thương xá ở Modesto đêm thứ Năm mà cảnh sát không hề biết. (Hình của đài CBS ở Sacramento)


Trong khi nhiều người ở Nam California tận hưởng một ngày tương đối yên bình hôm thứ Năm Tạ Ơn và ngày thứ Sáu Đen vừa qua, có ít nhất một vụ đánh nhau được cảnh sát ghi nhận tại Modesto.

Gần nửa đêm thứ Năm, có tới sáu người đàn ông đánh nhau tại Vintage Faire Mall, theo tin của nhật báo Modesto Bee. Hình đăng tải trên Youtube cho thấy mấy anh đánh nhau này đã di chuyển mau chóng đến trước cửa tiệm JCPenney.

Mặc dù có đánh nhau như vậy, cảnh sát không hề hay biết. Họ chỉ hay tin sau khi hình ảnh được đưa lên YouTube.

Chỉ huy cảnh sát Steve Stanfield nói rằng ông không biết có cảnh sát viên nào được gọi tới để can thiệp hay không. Ông nói rằng vào giờ khuya đó, hầu hết các cảnh sát viên đã đi ngủ.
Sở cảnh sát không ghi nhận có người nào bị thương hoặc bị bắt.

Ông Stanfield cho biết, “Tôi có nói chuyện với những đội làm ca đêm. Họ không biết gì về vụ đánh nhau này. Khi đến sở sáng nay (thứ Sáu), mọi người đã nhìn nhau và hỏi, Có ai thấy vụ đánh này tại mall đêm hôm qua không?”So với mấy năm trước, tình trạng đánh nhau hoặc bạo động đã xảy ra ít hơn trong ngày Black Friday năm nay. Vào năm 2011, một phụ nữ đã quá tức giận trong lúc tranh giành các món hàng, bà đã xịt thuốc vào nhiều người tại một cửa tiệm ở Porter Ranch, đưa đến sự việc cảnh sát đến bắt bà về bót.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp