Friday, 08/11/2019 - 06:57:33

Danh hài thú nhận tấn công tình dục nhiều phụ nữ


John Crist tại giải 50th Annual GMA Dove Awards ở Nashville, Tennessee ngày 15 tháng 11, 2019. (Getty Images)


LOS ANGELES – Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với truyền thông, nghệ sĩ hài John Crist đã thừa nhận từng tấn công tình dục đối với 5 phụ nữ. Nam tài tử cũng nhận rằng hành động của anh là tội lỗi và đầy sai trái.
“Trong những năm qua, nhiều phụ nữ đã tố cáo tôi về tội lạm dụng tình dục và làm tổn thương đến họ. Những cáo buộc đó không phải hoàn toàn đúng với tôi. Tuy nhiên, tôi thừa nhận bản thân đã có những hành động quá giới hạn đối với nhiều phụ nữ, mà không nghĩ tới hậu quả. Hành động của tôi vô cùng nguy hiểm và sai trái,” John Crist nói.
Nam nghệ sĩ này đã gởi lời xin lỗi tới các nạn nhân và cầu xin sự tha thứ từ họ. “Tôi đã gây tổn thương nghiêm trọng tới những người phụ nữ và sẽ tiếp tục chờ đợi sự tha thứ của họ,” John Crist nói.
Nghệ sĩ này cũng thêm rằng hiện anh đang gặp bác sĩ để chữa trị về chứng nghiện tình dục. Tất cả show diễn của anh này trong những tháng cuối năm 2019 sẽ bị hủy bỏ.

“Cuộc đời của tôi, sự nghiệp của tôi là đứng trên sân khấu và cống hiến cho khán giả các tác phẩm hay. Những ngày gần đây, tôi sống trong nỗi sợ hãi bị người hâm mộ tẩy chay vì hành động sai lầm của mình. Tôi vô cùng ăn năn và cầu xin mọi người tha thứ. Tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và đối diện với pháp luật vì sự tổn thương đã gây ra cho các nạn nhân,” nam nghệ sĩ bày tỏ sự hối cải.
Trước đó, tờ Charisma News đưa tin 5 người phụ nữ ẩn danh đã tố cáo John Crist tội tấn công tình dục. Họ cho biết nghệ sĩ này đã lợi dụng tên tuổi để quấy rối và gây ra nhiều vụ lạm dụng tình dục trong 7 năm qua.
John Crist sinh năm 1984, là nghệ sĩ hài. Anh ta nổi tiếng sau khi giành giải quán quân một cuộc thi tấu hài. Vào năm 2015, Crist phát hành DVD hài đầu tiên mang tên “I Got Question” và khá thành công. Những tour diễn của Crist như Captive Thoughts (2017), Human Being Tour (2018) đều bán hết vé trong thời gian ngắn. Danh hài này từng có mối quan hệ ngắn ngủi với ca sĩ nhạc đồng quê Lauren Alaina hồi tháng 5.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising