Sunday, 07/03/2021 - 07:00:52

Đáng thương: Mẹ bị bắt vì gây tai nạn làm chết con gái


Nory Lam bị bắt sáng Chủ Nhật (Sedgwick County Sheriff’s Office)

 

 

WICHITA, Kansas - Một phụ nữ 26 tuổi đã bị bắt sau khi bị tình nghi lái xe trong lúc say rượu, khiến xe bị lật và làm chết con gái 5 tuổi.

Theo tin của Sở Cảnh Sát Hạt Sedgwick County, tai nạn xảy ra vào khoảng 3:15 sáng Chủ Nhật, 7 tháng 3, 2021 trong vùng thôn quê nằm về hướng đông nam thành phố Wichita gần đường 47th Street South và 127th Street East, không xa phi trường quân sự McConnell Air Force Base.

Khi đến nơi để điều tra, các cảnh sát viên thấy chiếc xe Ford Escape đời 2014 bị lật bên lề đường. Họ thấy bé gái Aleah A. Reyes 5 tuổi đã thiệt mạng ở trong xe, người mẹ chỉ bị thương nhẹ.

Xe đã chạy về hướng tây trên đường 47th Street, bị lạc tay lái và đâm vào một tường cản trên đường 127th E trước khi bị lật xuống đường. Các nhân viên cứu thương đã đến nơi và tìm cách hô hấp nhân tạo bé gái Aleah nhưng không cứu được bé.

Cảnh sát cho biết cô Nory Lam đã bị bắt vì bị tình nghi lái xe trong lúc say rượu, vì cáo buộc ngộ sát vì, và vì trong xe có chai bia đang mở. Trong ngày Chủ Nhật, Nory Lam đã bị tạm giam tại Sedgwick County Jail.

Chưa rõ Nory Lam là người gốc Việt hay gốc Hoa.

 


Nory Lam và Aleah trong hình đăng cuối tháng 12, 2020 trên trang Nory Lam Facebook.

 

Trên một trang Facebook mang tên Nory Lam, người ta có thể thấy nhiều hình ảnh của một người mẹ trẻ rất yêu thương cô con gái cưng. Họ có tên là Nory Lam và Aleah Averie Reyes. Cha của đứa bé được nhắc tới trong một bức hình cho thấy một thanh niên Tây Phương trắng trẻo, rất đẹp trai từ Mexico. Một vài bức ảnh cũng cho thấy sự vui thích với bia, xe chạy với tốc độ nhanh.


SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
tran minh hoang đã nói: nguoi thi cung da chet roi , sau khi tinh ba la nguoi dau kho nhat vi da chinh tay giet con gai minh du la trong vo thuc . hay can thiep de ba ay duoc tha ra va huong an treo thoi , vi trong luc nay linh hon con gai co ay dang bo vo va can su lo lang , cau nguyen cua co ay , xin nhung nguoi tot hay giup gium , please !
Advertising