Thursday, 04/05/2017 - 12:53:07

Đang ngồi gật gù ru con, em giật mình khi chồng ném thẳng 3 chiếc vé máy bay ra trước mặt

Em và chồng lấy nhau sắp được 4 năm. Nhưng từ những ngày yêu chồng em đã chẳng phải là một người lãng mạn, chẳng bao giờ biết nói câu nịnh vui, ngày lễ Tết cũng chẳng mấy khi có quà…về sống với nhau thì cuộc sống rất tẻ nhạt. Mỗi ngày của em trôi đi đều giống nhau, có cuối tuần khác là cho con gái đi siêu thị hay khu vui chơi gần nhà.

Ngày còn là sinh viên em thường cùng với bạn bè đi du lịch bụi, vừa tiết kiệm mà lại được khám phá nhiều chỗ. Nhưng từ ngày lấy chồng, rủ anh thì lần nào cũng từ chối vì bận đi làm, bây giờ thì là bận chăm con, muôn vàn lý do… Mà thật ra giờ em muốn đi cũng khó. Chồng em nói cũng đúng là giờ vợ chồng em cả 2 lương mới được 10 triệu, tiền nhà tiền sinh hoạt rồi tiền nuôi con còn thiếu chứ đừng nói là tính đến chuyện đi du lịch.

Đang ngồi gật gù ru con, em giật mình khi chồng ném thẳng 3 chiếc vé máy bay ra trước mặt - Ảnh 1.

Hôm vừa rồi em đang ngồi gật gù ru con thì giật nảy cả mình khi anh ném ra trước mặt em một sấp giấy. (Ảnh minh họa)

Nhìn lũ bạn thân đi du lịch rồi up ảnh lên mạng mà em thấy thèm vô cùng. Dạo gần đây chồng em bận việc cứ tối mò mới chịu về nhà, về đến nhà thì lúc nào cũng trong trạng thái mệt mỏi. Em có hỏi thì bảo dạo này thêm công việc.

Em cũng vô tâm thôi chẳng mấy khi chồng bận, anh về đến nhà cũng đâu có giúp được gì cho em. Chán nằm ườn rồi lại xem điện thoại, tivi. Chỉ phiền mỗi con bé con là cứ luôn miệng hỏi bố đâu.

Hôm vừa rồi em đang ngồi gật gù ru con thì giật nảy cả mình khi anh ném ra trước mặt em một sấp giấy. Em vội vàng cầm lên thì thấy là ba chiếc vé máy bay đi Đà Nẵng. Em không tin vào mắt mình thì ông nói "quà kỉ niệm 4 năm ngay cưới". Em vui đến mức nhảy lên hú hét khắp nhà. Và giờ em mới nhớ ra là anh bận nên em cũng cho anh nhịn luôn khoản chăn gối suốt 2 tháng nay.

Đang ngồi gật gù ru con, em giật mình khi chồng ném thẳng 3 chiếc vé máy bay ra trước mặt - Ảnh 2.

Vừa thấy thương, vừa thấy tội lại thấy yêu yêu. (Ảnh minh họa)

Nằm trong tay anh nghe anh kể lể về việc làm thêm ở xưởng 2 tháng trời để kiếm được 10 triệu cho chuyến đi này mà hai hàng mi em ướt đẫm. Vừa thấy thương, vừa thấy tội lại thấy yêu yêu. 

Hóa ra ông chồng vô tâm của em cũng có lúc lãng mạn như thế, cũng chẳng phải khô khan như em nghĩ. Với em, thỉnh thoảng anh làm điều này cũng khiến cho em đủ rung rinh lắm rồi. Hạnh phúc chỉ cần thế này thôi, đâu cần giàu có cỡ nào đâu, phải không các chị?

Nguồn tin từ Báo afamily 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp