Thursday, 16/08/2018 - 08:22:15

Dân Tàu chọc quê dân Việt? Đăng hình bộ đội dùng băng vệ sinh để lót giày cho êm chân, đỡ hôi


Hình anh bộ đội này được đăng trên trang Yu Xuan Fan Group tại Trung Hoa.

Hình ảnh của mấy anh lính được cho là bộ đội Việt Nam đã được lan truyền trên mạng xã hội tại Trung Quốc, với lời chú thích rằng mấy anh bộ đội này đã dùng băng vệ sinh của phụ nữ một cách sáng tạo và thực tế.

Vào ngày Chủ Nhật vừa qua, 12 tháng Tám, trang Facebook Trung Quốc của Nhóm Fan Yu đã chia sẻ một loạt hình ảnh của bộ đội Việt Nam dùng băng vệ sinh để lót giày lính.

Từ đó, hình ảnh được chia sẻ rộng rãi bởi những người theo dõi, mục đăng đó có chú thích câu “Thực vậy, hơn cả nhiều phụ nữ biết dùng băng vệ sinh, đàn ông cũng thấy những thứ này là hữu ích.”

Trong những tấm ảnh đó, người ta thấy mấy người lính đặt một loạt băng vệ sinh vào trong giày lính của họ, để bàn chân vừa được thoải mái và vừa vệ sinh.

Những miếng băng ấy không những tạo thêm một miếng đệm mềm trong giày, mà còn làm cho đôi giày được thoải mái hơn để đi, và cũng giúp làm giảm bớt mùi hôi chân. Khả năng thấm nước của miếng đệm có thể ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn.

Nhiều cư dân mạng bày tỏ ý kiến về mục đăng đó và ca ngợi việc mấy anh lính khéo léo, biết dùng những miếng băng vệ sinh của phụ nữ.

Bộ đội Việt Nam không là người duy nhất biết dùng băng vệ sinh. Tin của Next Shark cho biết những anh lính trẻ khác ở Á Châu cũng đã biết tận dụng băng để lót giày của họ.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising