Tuesday, 16/04/2019 - 07:15:57

Dàn sao Avengers đến Nam Hàn quảng bá cho “Endgame”


Các nhân vật chính trong phim “Avengers” gồm Joe Russo, Anthony Russo, cô Brie Larson, Robert Downey Jr. và Jeremy Renner dự họp báo cho phim mới của Marvel Studios tại Seoul, Nam Hàn ngày 15 tháng 4, 2019. (Chung Sung-Jun/Getty Images)


SEOUL – Vào tối Chủ Nhật vừa qua, dàn tài tử chính của "The Avengers: Endgame" gồm Brie Larson, Robert Downey Jr., Jeremy Renner đã tham gia sự kiện gặp gỡ người hâm mộ tại sân thể thao Jangchung, Seoul, Nam Hàn, để quảng bá cho bộ phim.

Buổi fan meeting được tổ chức lớn đến độ người ta tưởng bên trong đang diễn ra concert của idol nổi tiếng nào đó. Người hâm mộ Nam Hàn khiến dàn tài tử "Avengers" hết sức ngạc nhiên bằng những màn chào đón được chuẩn bị vô cùng công phu. Fan của "Avengers" không những chuẩn bị video cám ơn dành riêng cho các ngôi sao, mà còn kì công thiết kế cả lightstick riêng cho đội siêu anh hùng.

Trong sự kiện này, tài tử Robert Downey Jr., diễn vai Iron Man, đã đại diện cho các đồng nghiệp để thể hiện cảm xúc: “Ngay khi bước lên sân khấu, tôi đã được dẫn từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Cuối cùng, tất cả những gì còn đọng lại là cảm giác hạnh phúc và vui sướng đến phát điên. Bằng tất cả sự chân thành của mình, tôi mong chờ tất cả các bạn sẽ đón nhận 'Endgame. Tôi muốn đưa vũ trụ điện ảnh này đến gần hơn với trái tim mọi người và để lại một dấu ấn khó quên, vì đó là những cố gắng và nỗ lực của đoàn làm phim trong 10 năm qua và chúng tôi đều mãn nguyện với sản phẩm cuối cùng. Mặc dù có những khó khăn riêng không phải ai cũng hiểu, nhưng tôi chỉ muốn nói rằng bản thân thật may mắn và vinh dự khi được góp sức cũng như chứng kiến từng bước phát triển của 'Avengers.”

Sự kiện đã kết thúc rất tốt đẹp, tuy nhiên, buổi ra mắt phim sau đó đã gây ra rắc rối khá lớn, khi có người quay lén phim và tiết lộ trên mạng. Hãng Disney lâu nay vẫn tìm mọi cách để bảo vệ Avengers: Endgame khỏi việc bị tiết lộ nội dung, từ việc không cho đưa kịch bản hoàn chỉnh cho "chuyên gia lỡ miệng" Tom Holland, cho đến việc đưa ra các tình tiết gây nhiễu trong trailer chính thức. Vậy mà chỉ 10 ngày trước khi công chiếu, đoạn clip quay lén dài 5 phút tiết lộ các nội dung quan trọng của phim đã bị chiếu trên mạng. Nguyên do có thể từ buổi ra mắt phim ở Nam Hàn.

Danh tính kẻ quay lén vẫn không ai biết, nhưng hành động này đã bị fan hâm mộ chỉ trích dữ dội, và yêu cầu trừng phạt thẳng tay những ai cố tình tiết lộ nội dung. Thậm chí, một số fan "lỡ dại" xem rồi cũng khuyên người khác đừng dại dột tìm hiểu, nếu không muốn mất hết cảm xúc khi ra rạp.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp