Saturday, 21/10/2017 - 02:40:43

Đàn ông ngoại tình do bản năng

Ai cũng bảo thế này, khi đàn ông đánh mất người phụ nữ mình yêu thương nhất, lúc đấy anh ta mới hiểu ra giá trị của cô ấy quan trọng đến mức nào.

Tiếc là thực chất không phải như vậy. Đàn ông luôn nhận thức rất rõ sự tồn tại của người phụ nữ cạnh bên mình. Chỉ là anh ta ngu ngốc và vô tình đến nỗi, không nghĩ rằng có ngày cô ấy sẽ vì thương tổn mà rời đi.

Cũng như người ta nói, chỉ khi phụ nữ buông bỏ người đàn ông không tôn trọng và đối đãi thật lòng với mình, cô ấy mới nhận ra còn có rất nhiều người đàn ông tử tế và trưởng thành đang chờ đợi sau lưng.

Nhưng thực ra, phụ nữ thừa thông minh để hiểu rằng cô ấy dư sức chọn tìm cho mình người đàn ông phù hợp và xứng đáng. Chỉ bởi phụ nữ vốn thường bao dung và chân thành, nên biết bao lần thứ tha cho người đàn ông bội bạc vì lầm tưởng anh ta sẽ sửa đổi và ngoan hiền.Đàn ông ngoại tình tất cả đều nằm ở bản năng. (Ảnh minh họa).

Đàn ông trên đời này, 10 người ăn cơm thì hết 6 ông thèm phở, còn đỡ được 3 ông chuyên cơm vài năm cũng lọ mọ đi thử phở vài lần, người còn lại chắc quy vào hàng hiếm cần bảo tồn và chăm nuôi khép kín để đỡ bị rủ rê.

Bởi mới nói, đàn ông ngoại tình với bất cứ loại đàn bà nào đi nữa, tất cả đều nằm ở bản năng. Chỉ có đàn ông biết bao bọc và dỗ dành người phụ nữ cạnh bên khỏi mọi ghen tuông – giận hờn, mới đủ đầy bản lĩnh.

Phụ nữ, nói trắng ra thì 10 người nghe đàn ông ba hoa hẹn hứa, thì 9 người đã vội nhẹ dạ cả tin, còn lại 1 người thì siêu lòng vài lần rồi cũng đem hết tưởng tin ra mà đặt cược nhiều ván.

Đối với phụ nữ mà nói, yếu mềm vốn dĩ sinh ra đã thuộc về bản chất. Chỉ có mạnh mẽ vứt bỏ những kẻ dối trá và không màng đến lời dối lừa của đàn ông, mới thật sự biết tự thương lấy chính bản thân mình.

Chỉ tiếc những phụ nữ có tình lại không sớm gặp được người yêu mình thật tâm. Còn một số đàn ông tìm được người thương mình chân thành, thì lại để kẻ thứ ba chen chân lên giường nhà mình, rồi trở nên tầm thường quá đỗi.

Có nhiều người đàn ông cứ đinh ninh là mình tài giỏi và giàu có lắm, nhưng chỉ đơn giản là việc chăm sóc người phụ nữ cạnh bên cũng không làm được, thì nên ngưng tự mãn về độ chín chắn của mình.

Cơ bản mà nói, đối với phụ nữ chân tình, thứ họ cần là những câu từ quan tâm, đôi cuộc gọi thăm hỏi từ người đàn ông họ yêu là đã quá đủ nhiều.

Đừng lầm tưởng phụ nữ nào cũng ham đòi vật chất và thực dụng hơn cả việc chọn lựa yêu thương. Thật ra họ chỉ cần ở cạnh một người đàn ông bình thường, cảm tình không phô trương hay ầm ĩ, bởi vốn dĩ họ đa mang nhiều rồi, giờ cần yên lòng thôi.

Tiền bạc của đàn ông cũng chỉ có giá trị nhất thời. Phụ nữ cầm lên được thì sẽ bỏ xuống được. Duy chỉ có những chân tâm và thật lòng của đàn ông, mới trói buộc được phụ nữ sống một đời an yên cùng mình.

Đàn ông giỏi, trên thương trường kiếm tiền không khó.

Đàn ông đểu, lên giường với đủ loại đàn bà dễ lắm.

Nhưng đàn ông có tâm và có tầm, mới giữ được duy nhất người phụ nữ ngoan hiền của mình kề cạnh và thương yêu.

Huỳnh Khải Vệ

Người Đưa Tin

Từ khóa tìm kiếm:
[]
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp