Monday, 18/03/2019 - 09:18:42

Dân lái xe ATV lôi kéo cảnh sát chạy giữa đường


Cảnh sát viên John Bourque đang bám theo chiếc xe ATV trước bị té vào một cổng sắt đặt bên lề đường. (wrcbtv.com)


John Bourque (Nashville Police)


NASHVILLE - Một cảnh sát viên ở tiểu bang Tennessee, đã phải vào bệnh viện cấp cứu sau khi bị kéo theo một chiếc xe ATV được lái bởi một tài xế cố tính lái xe bất cẩn, bạt mạng.

Sư việc xảy ra vào chiều thứ Bảy khi khoảng 100 xe máy chạy đường rừng và xe chạy trên mọi địa hình (ATV) bắt đầu len lỏi vào các con đường và bãi đậu xe ở trung tâm thành phố Nashville, theo Sở Cảnh sát Metropolitan.

Cảnh sát cho biết đám đông lái xe này đã "xâm chiếm bất hợp pháp" khu phố và "gây nguy hiểm cho người lái xe cũng như người đi bộ."

Video về cảnh hỗn loạn cho thấy cảnh sát viên John Bourque đang bám chặt phía trước một chiếc xe ATV bốn bánh khi tài xế cho xe chạy. Ông Bourque đã ngã xuống và cơ thể anh đâm sầm vào một cánh cổng sắt nằm bên đường.

Một số người đã chạy tới để giúp Bourque khi người lái chiếc ATV tiếp tục chạy xe xuống đường. Không rõ Bourque có tìm cách ngăn chặn tài xế khi ông ta bị xe tông vào người hay không.

Ông Bourque đã làm việc sở Cảnh Sát Nashville 22 năm. Ông ta đã rời viện vào đêm thứ Bảy cùng ngày và đang "nghỉ ngơi tại nhà," sở cảnh sát nói trong một tweet.

Nhà chức trách đã kêu gọi người dân hãy trợ giúp để tìm người lái xe ATV. Cảnh sát cũng công bố một số hình ảnh của người này trên trang Twitter. a

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising