advertisements
Monday, 10/02/2020 - 06:47:50

Dân Biểu Lowenthal mời cộng đồng gặp Đại Sứ Kritenbrink


Dân Biểu Alan Lowenthal (phải) trong một lần gặp gỡ Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Daniel Kritenbrink tại Hoa Thịnh Đốn. (Hình từ Văn Phòng DB Alan Lowenthal)


GARDEN GROVE - Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47), đồng chủ tịch Ủy Ban Quốc Hội Về Việt Nam (Congressional Caucus on Vietnam) kính mời cộng đồng đến tham dự buổi gặp gỡ và trao đổi cùng với Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam, Ông Daniel J. Kritenbrink, nhân chuyến thăm Little Saigon, nơi có cộng đồng người Mỹ gốc Việt lớn nhất tại Hoa Kỳ.
Buổi gặp gỡ và trao đổi sẽ được tổ chức vào thứ Tư, ngày 19 tháng 2, 2020, từ 10 giờ sáng đến 12 giờ trưa tại đại học cộng đồng Coastline College, địa chỉ 12901 S. Euclid Street, Garden Grove, CA 92840, góc đường Euclid và Garden Grove.

Buổi gặp gỡ được sự đồng tổ chức của các Dân Biểu Liên Bang Lou Correa (CA-46), Harley Rouda (CA-48), và Katie Porter (CA-45), với sự hợp tác của đại học Coastline College.
Đại sứ Daniel J. Kritenbrink là vị đại sứ Hoa Kỳ thứ bảy tại nước CHXHCN Việt Nam, phục vụ từ tháng 11, 2017 đến nay. Trong buổi gặp gỡ này, Đại sứ Kritenbrink sẽ trình bày đến cộng đồng những công việc quan trọng hiện nay của Đại Sứ Quán tại Việt Nam, cũng như những thành quả và thử thách trong quan hệ song phương Mỹ-Việt trong suốt 25 năm qua. Đồng thời, Đại Sứ Kritenbrink cũng sẽ trình bày về các vấn đề quan trọng đối với cộng đồng người Mỹ gốc Việt như nhân quyền và các đề tài khác.
Buổi gặp gỡ được mở rộng cho cộng đồng và vào cửa tự do. Vì chỗ ngồi có giới hạn, xin quý vị vui lòng đến sớm.

Để biết thêm chi tiết hoặc để ghi danh trước, xin quý vị liên lạc số điện thoại (714) 243-4088 hoặc email: rsvp.lowenthal@mail.house.gov.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal đại diện cho các thành phố và khu vực như Little Saigon, Westminster, Garden Grove, Buena Park, Anaheim, Midway City, Stanton, Los Alamitos, Rossmoor, Cypress, Lakewood, Signal Hill, Avalon, và Long Beach thuộc Địa Hạt 47 của California trong Quốc Hội Hoa Kỳ.
(Nguồn: Thông báo từ văn phòng Dân Biểu Alan Lowenthal)

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements