Friday, 09/03/2018 - 10:06:31

Dân Biểu Lou Correa vinh danh các cựu quân nhân cuộc chiến VN, Quân Đội Hoa Kỳ và Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

HOA THỊNH ĐỐN - Dân Biểu Liên Bang Hoa Kỳ Lou Correa sẽ tổ chức lễ vinh danh các cựu quân nhân chiến tranh Việt Nam vào thứ Năm, ngày 29 tháng 3, 2018, từ 4 giờ chiều đến 6 giờ tối, tại trường trung học Savanna High School, 301 N. Gilbert, Anaheim, CA 92801 (góc đường Lincoln Ave và N. Gilbert).

Theo thông tin từ văn phòng của dân biểu được gởi đi ngày thứ Sáu, Dân Biểu Lou Correa sẽ vinh danh, trao huy hiệu cho các cựu quân nhân chiến tranh Việt Nam của quân đội Hoa Kỳ, thân nhân của các tù nhân chiến tranh và các quân nhân bị mất tích trong chiến tranh Việt Nam. Đồng thời, ông Lou Correa sẽ trình văn bản Quốc Hội Hạ Viện để bảy tỏ tấm lòng tri ân đến họ.

Đặc biệt, Dân Biểu Lou Correa cũng sẽ vinh danh các cựu quân nhân và thân nhân của các cựu quân nhân Việt Nam Cộng Hòa, những người đã từng sát cánh với quân đội Hoa Kỳ trong cuộc chiến Việt Nam.

Hạn chót ghi danh tham dự là ngày 16 tháng 3, 2018. Để ghi danh, xin quý vị liên lạc với văn phòng tại Quận Cam qua số (714) 559-6190.


Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Các tin khác
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Le Van đã nói: Một bản tin mà thiếu những chi tiết quan trọng như địa điểm cách ghi danh....... Số phone gọi không dễ dàng và dễ làm nãn chỉ người gọi mà thời gian còn it. Chỉ nhặc nhở cho những thông tin như vậy thội.