Monday, 13/11/2017 - 11:42:26

Đàm thua đậm trước đối thủ James tại giải MTV EMA 2017
Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng, đại diện Việt Nam đã thất bại trong hạng mục Best Southeast Asia Act và người thắng giải thưởng là nam ca sĩ Phi Luật Tân, James Reid.

Việc Đàm Vĩnh Hưng tới London, Anh quốc vào ngày thứ Bảy, 11 tháng 11 để chuẩn bị tham gia lễ trao giải MTV EMA - Giải thưởng Âm nhạc châu Âu của MTV - khiến công chúng dự đoán anh là người sẽ chiến thắng hạng mục Best Southeast Asia Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất). Tuy nhiên, khác với mong chờ, James Reid, đại diện Phi Luật Tân mới là người đoạt giải.


James Reid

Sinh năm 1993 và mang trong mình hai dòng máu Úc, Phi Luật Tân, Reid được yêu mến và có rất nhiều fan tại Phi Luật Tân khi đảm nhận nhiều vai trò khác nhau như ca sĩ, vũ công và sáng tác.

Tranh giải cùng James Reid và Đàm Vĩnh Hưng ở hạng mục này là các đại diện đến từ Indonesia, Singapore, Malaysia và Thái Lan.

Ở vòng bình chọn tại Việt Nam, giọng ca Thao thức vì em đã vượt qua Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu, Lệ Quyên, Tuấn Hưng… để tranh giải ở hạng mục dành cho khu vực Đông Nam Á.

Trong những lần cạnh tranh trước, ca sĩ Việt luôn gặp nhiều khó khăn trước đại diện Phi Luật Tân, và lần này không ngoại lệ. Dù vậy, nhiều ca sĩ Việt Nam như Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP và Đông Nhi đã giành chiến thắng. Từ năm 2016, ban tổ chức quyết định tách giải dành cho ca sĩ Đông Nam Á thành hạng mục riêng.
Dù không giành chiến thắng nhưng theo chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, anh có cơ hội trực tiếp tham gia lễ trao giải. Theo kế hoạch, anh cũng xuất hiện trên thảm đỏ của chương trình, tuy nhiên, có sự trục trặc xảy ra khiến phần này bị hủy bỏ.

Năm nay, lễ trao giải diễn ra ngày 12/11 tại London, Anh quốc. Trong buổi lễ có sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Rita Ora, Eminem, Demi Lovato, U2, Travis Scott, Kesha...

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp