Wednesday, 26/09/2018 - 08:17:44

Dám nằm trong quan tài suốt 30 giờ liền, có thể được thưởng... $300Ban tổ chức cho biết quan tài dùng trong cuộc thi “đã được dùng sơ qua. (Getty Images)


ST. LOUIS - Nếu bạn thích khoảng không gian chật hẹp và ở trong bóng tối, công viên giải trí Six Flags St. Louis ở tiểu bang Missouri muốn bạn tham gia một cuộc thi.

Để chuẩn bị tinh thần cho mùa Halloween sắp đến, khu công viên chủ đề này sẽ tổ chức một cuộc thi nằm trong quan tài được gọi là Fright Fest 30-Hour Coffin Challenge vào ngày 13 tháng Mười. Tên của cuộc thi có thể tạm dịch là Đại Hội Kinh Dị 30 Giờ Nằm Trong Quan Tài.

Cuộc thử thách bắt đầu vào lúc 1 giờ chiều thứ Bảy cho tới 7 giờ tối ngày hôm sau.
Nói cho chính xác, cuộc thi sẽ có những điều kiện gì?

- Six Flags sẽ cung cấp 6 người “may mắn” được tuyển chọn những chiếc quan tài cỡ 2 feet x 7 feet, tức là quan tài bình thường cho người lớn. Điểm đặc biệt là các quan tài này “đã được dùng sơ qua” (slightly used). Nghe sợ thấy mồ!
- Ba bữa ăn, thức ăn nhẹ, thức uống; Mỗi giờ có sáu phút giải lao đi vệ sinh;
- Những chuyến “thăm” bất ngờ của 'Fright Fest Freaks' (tức là mấy con ma hay con quỷ rất ghê rợn của công viên);
- Ngoài mấy phút đi vệ sinh, bất cứ ai rời khỏi quan tài vì bất kỳ lý do gì đều sẽ bị loại.
- Bạn được phép mang theo gối và túi ngủ hoặc chăn mền riêng, để giúp bạn được thoải mái trong thời gian ở bên trong quan tài.
- Sẽ có những ổ sạc điện thoại bên trong quan tài, vì vậy bạn có thể từ trong đó mà dùng điện thoại để lên các mạng xã hội Instagram và Snapchat.

- Họ cũng sẽ nhận được hai vé mùa thi đấu 2019 Gold Season, một gói giải thưởng Fright Fest, hai vé hạng VIP Haunted House, và một vé cho hai người đi xe lửa “freak Train” cho Freak Unleashed.
- Ngoài ra, người thắng cuộc cũng có thể mà quan tài về nhà để cất giữ làm quà lưu niệm, hay để dùng cho bất cứ việc gì.
- Nếu có nhiều hơn một người còn lại sau 30 giờ, các viên chức sẽ có một cuộc bốc thăm để cho một người được giải thưởng $300 Mỹ kim.
- Tất cả những người ở trong quan tài còn lại sẽ nhận được một gói vé Season Passes và Fright Fest dùng tại công viên.
- Những người tham gia phải ít nhất là 18 tuổi.
Nếu nghĩ mình có thể nằm trong một quan tài 30 giờ, bạn hãy ghi danh trước... nửa đêm ngày 3 tháng Mười.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
tommy đã nói: Nếu là $300.000usd tôi sẽ tham gia, còn nếu chỉ có $300 .00 USD, thì đây là việc điên rồ , và nguy hiểm cho bản thân để tham gia.