Thursday, 03/08/2017 - 07:30:15

Đám cưới cô dâu chuyển giới gây náo nhiệt chợ ở Thanh Hóa


Nhiều người bu quanh xem đám cưới của cô dâu từng là người nam với chú rể từ tỉnh Thái Bình. (Facebook)


BỈM SƠN - Ở Việt Nam thì cái gì cũng... loạn.

Mới đây, một đám cưới của cô dâu từng là nam chuyển thành nữ giới đã được tổ chức tại thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Đám cưới này diễn ra ở ngoài đường và thu hút sự tò mò của hàng trăm người dân.

Khi chứng kiến xe chở cô dâu chuyển giới và chú rể còn-y-phái-nam thì đám đông đã reo hò cổ vũ. Một số người còn tưởng lầm đây là đám cưới trọng đại của một tài tử hay ca sĩ nổi tiếng trong nước.

Hình ảnh và phim video đám cưới này được đưa lên mạng xã hội ngày thứ Năm.
Người đăng tải đoạn video cho biết, nhân vật chính trong đám cưới này chính là người đẹp chuyển giới đang làm chủ một tiệm bán quần áo ở chợ Bỉm Sơn.

Đặc biệt, hôm thứ Tư, 2 tháng 8, chú rể từ tỉnh Thái Bình đã đến rước dâu ngay tại khu chợ nơi cô buôn bán. Với sự tham gia của đông đủ tiểu thương và hàng lọạt bà con xung quanh chợ, đám cưới của cô dâu chuyển giới biến khu chợ trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Phải rất khó khăn cô dâu mới có thể thoát khỏi đám đông và lên xe hoa về nhà chồng. Cặp uyên ương trao nhau nụ hôn tình tứ trước sự chứng kiến của đám đông. Mọi người hò reo cổ vũ như đang xem phim xi nê.

Sáng thứ Năm, anh T, một người bạn thân của hai “vợ chồng” mới cưới, cho biết đám cưới được tổ chức vào sáng thứ Tư tại chợ Bỉm Sơn. Chú rể tên Đinh Nhiệm và cô dâu chuyển giới tên là Thảo My.

Anh T cũng cho biết thêm, đám cưới của cặp đôi được tổ chức khá linh đình và có sự tham dự đầy đủ của gia đình đôi bên.

Về sự hợp pháp, một người đại diện công an phường Ngọc Trạo, thị xã Bỉm Sơn xác nhận với báo VietNamNet, rằng đám cưới đã thực sự diễn ra vào ngày thứ Tư. Người đại diện cho biết thêm, “Tất cả mọi giấy tờ liên quan đến thủ tục kết hôn đều do phường phụ trách."
Như vậy đám cưới này hợp lệ.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp