Wednesday, 28/10/2020 - 10:08:03

Đám cháy ở Yorba Linda được khống chế 16%

Lửa từ đám cháy Blue Ridge Fire đang tiến dần đến nhà cửa ở Chino Hills, Nam California ngày 27 tháng 10, 2020. Gió Santa Ana đã thổi lửa với tốc độ lên tới 90 dặm một giờ, giúp cho hai trận cháy Blue Ridge Fire và Silverado Fire lan tràn nhanh chóng trên hàng chục ngàn mẫu tại Quận Cam và Hạt Riverside trong mấy ngày qua. (David McNew/ Getty Images)

 

 

YORBA LINDA – Vào thứ Tư, Đám cháy Blue Ridge Fire ở Yorba Linda đã được khống chế 16%, sau khi thiêu hủy 14,334 acre và khiến hàng ngàn người dân phải di tản.

Bảy ngôi nhà đã bị hư hại và 1 ngôi nhà bị cháy hoàn toàn vì Blue Ridge Fire. Đám cháy này được báo cáo lúc gần 1 giờ chiều thứ Hai, gần câu lạc bộ golf Green River và xa lộ 91.

Nhà chức trách đã ra lệnh di tản đối với gần 6,000 ngôi nhà ở Chino Hills, 2,500 ở Yorba Linda, và 276 ở Brea. Nguyên nhân vụ cháy Blue Ridge Fire vẫn đang được điều tra.

Trước đó vào thứ Hai, Cơ quan quản lý tình trạng khẩn cấp liên bang FEMA đã hứa sẽ cấp ngân sách hỗ trợ California, bằng cách trả lại 75% chi phí cứu hỏa cho các cơ quan tiểu bang và địa phương.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements