Monday, 08/05/2017 - 10:34:26

Đài Truyền Hình VNA 57.3 khánh thành hai trụ cờ trong khuôn viên đài

Bài THANH PHONG

GARDEN GROVE - Đài truyền hình VNA băng tần 57.3 có trụ sở tại địa chỉ 13871 Newhope St, Garden Grove vừa tổ chức buổi thượng kỳ và khánh thành hai trụ cờ ngay mặt tiền của đài hướng ra đường Newhope vào sáng Chủ Nhật, ngày 7 tháng 5, 2017.

Buổi lễ chào cờ và mặc niệm diễn ra dưới sự điều khiển của chiến hữu TQLC Nguyễn Phục Hưng. Ban Tù Ca Xuân Điềm, CLB Tình Nghệ Sĩ và một số nhân viên của đài hát quốc ca. Các vị dân cử được mời đều hiện diện, trong đó có ông Thị Trưởng Steven John và hai Nghị Viên Thu Hà Nguyễn và Kim Nguyễn của Garden Grove; Thị Trưởng Tạ Đức Trí của Westminster; Phó Thị Trưởng Michael Võ của Fountain Valley, ông Bùi Thế Phát, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali và cũng là nghị viên của Garden Grove; Kỹ sư Trương Ngãi Vinh, Chủ Tịch Cộng Đồng Việt Nam Nam Cali và phái đoàn; Dược sĩ Nguyễn Đình Thức đại diện NS Janet Nguyễn; ông Lý Vĩnh Phong, đại diện Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal; ông Billy Lê, đại diện ông Chánh Lục Sự Hiếu Nguyễn; ông Phan Kỳ Nhơn, Chủ Tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai; Huynh Trưởng Tâm Hòa Lê Quang Dật, đại diện Đền Thờ Đức Thánh Trần; ông Quang Việt, đại diện hệ thống truyền thông 57; ông Trương Văn Sĩ và bà Mộng Lan, đại diện Đảng Cộng Hòa Việt Mỹ; thương gia An Nguyễn Kiều Mỹ Duyên; bà Như Hảo, Giám Đốc đài phát thanh Mẹ Việt Nam; CLB Tình Nghệ Sĩ và Ban Tù Ca Xuân Điềm, đông đảo thân hữu của đài và một số cơ quan truyền thông.


Quang cảnh lễ thượng kỳ, khánh thành hai trụ cờ tại đài VNA/TV.57.3 (Thanh Phong/ Viễn Đông)

Sau lễ thượng kỳ, hai xướng ngôn viên Nguyễn Văn Chuyên và Mỹ Linh giới thiệu quan khách và sau đó mời Thị Trưởng thành phố Garden Grove lên phát biểu. Ông Steven John đứng bên cạnh có ông Manager Scott Stiles và hai nghị viên đã lên tiếng ca ngợi đài VNA/TV 57.3 là một đài truyền hình phục vụ rất tích cực cho cộng đồng Việt Nam, và ông đã trao tặng Ban Giám Đốc đài qua xướng ngôn viên Nguyễn Văn Chuyên một Bằng Tưởng Lục.

Sau đó Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Phó Thị Trưởng Michael Võ, ông Nguyễn Đình Thức, ông Lý Vĩnh Phong và ông Billy Lê lần lượt lên chúc mừng Ban Giám Đốc đài VNA/TV đã xây dựng được hai cột cờ để từ nay hàng ngày quốc kỳ Hoa Kỳ và quốc kỳ Quốc Gia VN sẽ phất phới tung bay tại địa điểm của đài.
Một số vị dân cử đã trao tặng Bằng Vinh Danh cho Ban Giám Đốc đài. Xướng ngôn viên Mỹ Linh cho biết, hai cột cờ được chú Phan Văn Chính thực hiện khá chắc chắn và XNV Nguyễn Văn Chuyên đã mời ông Chính lên để trao tặng một tấm Placque Tri Ân.


Từ phải là XNV Mỹ Linh, hoa hậu Thanh Vân, XNV Nguyễn Văn Chuyên cầm Bằng Vinh Danh của HĐTP Garden Grove; Thị Trưởng Steven John, Nghị Viên Kim Nguyễn, Nghị Viên Thu Hà Nguyễn, và ông Scott Stiles, Manager của TP Garden Grove. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

Tiếp đến, Ký giả Du Miên, Giám Đốc đài trình bày về sự hình thành hai trụ cờ. Ông cho biết, lúc đài còn ở địa điểm cũ cũng có hai trụ cờ và hai lá cờ do chiến hữu Phan Kỳ Nhơn tặng. Nay đài chuyển sang địa điểm khang trang này nên cần có hai trụ cờ để thượng kỳ chính nghĩa quốc gia, ông cũng nói, hiện nay lá cờ chính nghĩa quốc gia, cờ vàng ba sọc đỏ đã tung bay tại một số nơi trên quê hương VN.
Ông cám ơn Thị Trưởng Garden Grove đã sốt sắng giúp đỡ đài trong những trường hợp cần kíp, và thay mặt Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên Đài VNA/TV 57.3 ông xin cám ơn qúy vị dân cử, và tất cả mọi người.

Đài truyền hình VNA 57.3 được đông đảo đồng hương yêu mến tin tưởng, vì chủ trương, đường lối chống cộng rất rõ ràng, và chương trình truyền hình phong phú, chuyên nghiệp với các xướng ngôn viên Phạm Long, Nguyễn Văn Chuyên, Du Miên, đặc biệt Mỹ Linh, Phương Thanh, và Thanh Vân tô điểm cho bộ mặt của đài thêm tươi mát. Đặc biệt nhất là vị Tổng Giám Đốc Lê Thanh Hoan, rất hiền, ít nói và ít xuất hiện trước đám đông cũng như trên truyền hình.Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp