Monday, 06/06/2016 - 11:23:53

Đại Hội Ẩm Thực Đài Loan tại chợ Hmart

Năm nay là lần đầu tiên “Đại Hội Ẩm Thực Đài Loan” được chợ Hmart tổ chức tại Quận Cam, từ ngày thứ Sáu, 10 tháng 6, đến thứ Năm, 16 tháng 6, 2016.


Lễ hội quy tụ nhiều đặc sản hấp dẫn của xứ Đài. Chợ Hmart kêu gọi mọi người hãy đến xem và dùng thử các món ăn tại các quầy hàng của Hmart.

“Đại Hội Ẩm Thực Đài Loan” đánh dấu lần đầu tiên của chuỗi Lễ Hội Ẩm Thực Á Châu thường niên của Hmart. Đại hội thức ăn này được tổ chức tại bốn nơi gồm Edison, New Jersey; Burlington, Massachusetts; Plano, Texas; và Diamond Bar, Los Angeles.

Cũng trong dịp này, Hmart chính thức khai trương chi nhánh mới ở Edison, New Jersey lúc 10:30 sáng ngày 10/6. Những đặc sản của lễ hội lần này là những món ăn quen thuộc được người dân xứ Đài ưa chuộng. Đây cũng là kết quả của chương trình hợp tác với Trung Tâm Kinh Tế và Văn Hóa Đài Bắc tại New York. Hmart hy vọng đại hội này sẽ đem đến cho quý khách những trải nghiệm vô cùng thú vị về sự đa dạng trong văn hóa và ẩm thực Đài Loan ngay tại nước Mỹ, không cần phải đi đâu xa.

Đài Loan thật sự là thiên đường ẩm thực. Và trong đại hội này Hmart sẽ giới thiệu đến quý khách những đặc sản phổ biến của Đài Loan từ những mặt hàng đông lạnh như bánh Long Feng/ kem Yaa Fang đến các thương hiệu đồ ăn nhẹ nổi tiếng như Sheng Xian Jeng / ABC Jelly. Và có cả sản phẩm địa phương như Nấm Luyao.

Là chuỗi chợ Á châu lớn nhất ở Bắc Mỹ, với 53 chợ tại 11 tiểu bang, Hmart được thành lập để trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống của người dân Mỹ. Mọi thứ quý khách cần đều có sẵn trong chợ của chúng tôi. Hmart mong muốn cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng và những đặc sản tuyệt vời của Á Châu đến thị trường Bắc Mỹ.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp