Wednesday, 17/01/2018 - 08:07:17

Dạ tiệc gây quỹ cho Diễn Hành Tết Mậu Tuất 2018

Bài THANH PHONG

ANAHEIM - Để có phương tiện tổ chức cuộc Diễn Hành Tết Mậu Tuất sắp tới, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali do nghị viên Phát Bùi lãnh đạo đã cùng một số hội đoàn tổ chức buổi dạ tiệc gây quỹ vào lúc 7 giờ tối thứ Bảy, ngày 13 tháng 1, 2018 tại Golden Sea Restaurant, thành phố Anaheim.

Trên 600 người có mặt trong buổi tiệc, đa số thuộc các tổ chức, hội đoàn trong cộng đồng như Liên Hội Cựu Chiến Sĩ, Tập Thể Chiến Sĩ Trung Tâm Tây Nam, Hội Ái Hữu CSQG Nam Cali, Hội Đền Hùng Hải Ngoại, Hội Đền Thờ Đức Thánh Trần, Tổng Hội Sinh Viên, Hội Cựu Học Sinh Trưng Vương, Gia Long, Bưởi Chu Văn An, Trung Tâm Văn Hóa Hồng Bang, Hội Miếu Bà Chúa Xứ, Little Saigon Foundation, một số đông các Bác sĩ, Nha, Y, Dược Sĩ cũng có mặt tham dự trong đó có phái đoàn khá đông của BS Michael Đào. Ngoài ra chúng tôi thấy có nhạc sĩ Lam Phương.

Một số mạnh thường quân do BS Michael Đào giới thiệu. (Thanh Phong/ Viễn Đông)


Về phía dân cử có Dân Biểu Liên Bang Lou Correa, các Nghị viên HĐTP Garden Grove, ông Jamison Power (Học Khu Westminster), bà Diana Carrey (cựu nghị viên Westminser), các nghệ sĩ: Tuấn Vũ, Tâm Đoan, Mai Quốc Huy, Phương Hồng Quế,Trang Thanh Lan, Lâm Thúy Vân, Lưu Việt Hùng, Khánh Hoàng, Đăng Vũ, Thúy Hằng, Hà Tuấn Huy... và ban nhạc The V Band cùng các cơ quan truyền thông.

Anh Đỗ Tân Khoa, chị Di Ái Hồng Sâm, và cô Roxanne Chow là ba MC chính cho buổi dạ tiệc. Sau nghi thức khai mạc với lễ chào cờ và phút mặc niệm, Phó Thị Trưởng TP Garden Grove, ông Phát Bùi, Chủ Tịch CĐNVQG Nam Cali và cũng là Trưởng Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết Mậu Tuất phát biểu, “Tất cả quý vị ngồi chật kín trong nhà hàng Golden Sea hôm nay, tôi nghĩ không những nó mang đến cho tất cả thành viên ban tổ chức diễn hành Tết một niềm vui, một niềm khích lệ lớn lao mà còn mang đến niềm vui cho tất cả các đồng hương ở khắp nơi trên thế giới.


Các thành viên Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết Mậu Tuất 2018. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

“Diễn Hành Tết không phải diễn hành Tết của bất cứ ai hay của bất cứ tổ chức nào mà diễn hành Tết là của chung tất cả người Việt chúng ta cho dù rằng đó là những người Việt ở ngay Quận Cam này hay ở khắp nơi trên Hoa Kỳ, khắp nơi trên thế giới và kể cả đồng bào chúng ta ở trong nước. Vì với mạng lưới Internet ngày hôm nay, tất cả chúng ta đều có thể cùng đón Xuân dưới mái nhà Việt Nam bao trùm khắp quả địa cầu này.
“Vào ngày mùng 2 Tết tức là ngày 17 tháng Hai sắp tới, chúng ta sẽ tưng bừng đốt viên pháo đầu tiên và hàng chục ngàn viên pháo sẽ nổ tung trời ở trên đại lộ Trần Hưng Đạo tức là đường Bolsa Ave, và chúng ta sẽ cùng nhau tay nắm tay vui mừng để đón chào mùa Xuân mới, và chúng tôi mong rằng những viên pháo đó sẽ mang lại cho chúng ta nhiều thắng lợi lớn trong năm Mậu Tuất 2018; con em chúng ta sẽ học hành thành công; các cơ sở thương mại sẽ làm ăn phát đạt rực rỡ hơn năm nào hết, và đồng bào chúng ta trong nước sẽ sớm có cơm no áo ấm, dân chủ và tự do.”


Nghi thức chào cờ với ca sĩ Đan Vy hát quốc ca Hoa Kỳ. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

Sau đó, ông Phát Bùi cho biết các tổ chức hội đoàn sau đây là thành phần Ban Tổ Chức: Cộng Đồng NVQG Nam Cali, Tập Thể Chiến Sĩ Trung Tâm Tây Nam Hoa Kỳ, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ, Little Saigon Foundation, Trần Hưng Đạo Foundation, Hội Đền Hùng Hải Ngoại, Tổng Hội Sinh Viên VN Nam Cali, Trung Tâm Văn Hóa Hồng Bàng, Hai Trường Trung Học Westminster và Santiago, Hội Cựu Nữ Sinh Gia Long, Trưng Vương, Hội Bưởi Chu Văn An... và vì quá đông nên ông chỉ xin giới thiệu các thành viên trong Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết và mời lên sân khấu các ông: Nguyễn Minh Trì, Bùi Đẹp, Nguyễn Long, Lê Quang Dật, Tạ Trung, Phó Thịnh Trương, Nguyễn Minh Tú, Đỗ Tân Khoa, Hoàng Tấn Kỳ, Nguyễn Doãn Hưng, Nguyễn Phục Hưng, Trương Văn Song, Võ Thành Phát, Lưu Phát, Nguyễn Mạnh Tú, Đinh Quang Truật, Nguyễn Văn Hùng, Lâm Quang Thạch, Lưu Đức Anh, các chị: Mai Ly, Lý Thanh Nhàn, Roxanne Chow, Võ Hồng Hoa,Cẩm Hồng, Nguyễn Hồng Sâm, Quỳnh Hoa, Xuân Mai, Ngọc Lan, Như Hảo, Thanh Vân...

Các LS cố vấn pháp luật được giới thiệu: Nguyễn Xuân Nghĩa, Nguyễn Quốc Lân, Nguyễn Hoàng Dũng, và các vị cố vấn: Phan Kỳ Nhơn, Nguyễn Văn Ức, Phan Tấn Ngưu, Lê Văn Sáu, Võ Tấn Kha, Phan Như Hữu, Phan Hữu Vinh. Ông Phát Bùi nêu đầy đủ danh tánh các thành viên Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết nhưng chúng tôi không thể ghi hết.

Tiếp theo, MC Đỗ Tân Khoa giới thiệu chị Mai Ly, Trưởng Ban Tổ Chức Văn Nghệ, một mạnh thường quân lớn trong buổi dạ tiệc. Chị Mai Ly thay mặt ban tổ chức cám ơn tất cả quan khách, thân hữu, đồng hương và đặc biệt các anh chị em nghệ sĩ đã hy sinh thì giờ đến tham dự dạ tiệc gây quỹ, đặc biệt ca sĩ Tuấn Vũ, Phương Hồng Quế, Trang Thanh Lan, Tâm Đoan v.v.. Chị Mai Ly cũng giới thiệu ba phần quà do Lexor ủng hộ $5,000, tiệm vàng Mai Ly bảo trợ 2 ounce vàng 999, ca sĩ Ý Nhi bảo trợ $1,500 mà mỗi vé số chỉ có $10.
Sau các lời phát biểu, mọi người bắt đầu dự tiệc, thưởng thức chương trình văn nghệ và tham gia xổ số thật hào hứng. Dạ tiệc gây quỹ Diễn Hành Tết Mậu Tuất đã thành công tốt đẹp và kết thúc khoảng 11 giờ đêm.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising