Tuesday, 31/07/2018 - 08:59:55

Cyndi Nguyễn được vào danh sách những người làm thay đổi miền Nam


LOUISIANA – Bà Cyndi Nguyễn, nghị viên thành phố New Orleans, đã được đưa tên vào danh sách của tạp chí Time Magazine gồm “31 Người Đang Làm Thay Đổi Miền Nam.” Tạp chí này ghi nhận việc bà Cindi Nguyễn đắc cử vào năm ngoái đã biến bà thành nghị viên người Mỹ gốc Á Châu đầu tiên trong hội đồng thành phố này.

Cindi Nguyễn được nêu tên cùng với các đầu bếp, nhạc sĩ, nhà hoạt động, và những nhà lãnh đạo về giáo dục đại học, kinh doanh và tôn giáo, cùng với Thị Trưởng Knox White của thành phố Greenville, South Carolina. Mặc dù danh sách này khá nhẹ nhàng về chính trị, nó ghi nhận rằng Cindi Nguyễn đã nổi bật vì đã đánh bại nghị viên đương nhiệm James Gray, một người da đen, trong một địa hạt bầu cử nơi người da đen chiếm 80 phần trăm.
Cindi Nguyễn nói với báo Time, “Mặc dù tôi trông không giống như đa số cử tri của tôi, nhưng tôi quan tâm sâu sắc tới mọi người trong cộng đồng.”

Khu vực này bao gồm 9th Ward và phần lớn của New Orleans East, các khu vực mà tội phạm và phát triển kinh tế được nhấn mạng thường xuyên nhất trong cuộc vận động tranh cử.

Bà cũng nói với tạp chí rằng việc phát triển kinh tế ở địa hạt của bà, bao gồm New Orleans East và Lower Ninth Ward, là mục ưu tiên hàng đầu.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Các tin khác
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising