Monday, 16/11/2020 - 06:19:29

Cứu vợ khỏi bắt cóc, thanh niên đâm chết người của mẹ vợ


Quán cà phê của vợ chồng Hằng-Giao, nơi xảy ra án mạng chiều Chủ Nhật, 15 tháng 11, 2020. (VnExpress)


VĨNH LONG - Trần Ngoại Giao, 30 tuổi, trú ở Xã Long An, huyện Long Hồ đã bị bắt cùng nhiều người liên quan vụ bắt cóc vợ của Giao.

Theo điều tra, trưa Chủ Nhật, 6 người đàn ông từ 21-35 tuổi mang bình xịt hơi cay, roi điện, gậy sắt đi xe hơi từ Bà Rịa - Vũng Tàu đến quán cà phê của Võ Thị Thuý Hằng 29 tuổi, vợ của anh Giao ở xã Long An. Nhóm này xông vào xịt hơi cay, bắt chị Hằng lên xe để chở đi.

Trần Ngoại Giao đang hái dừa phía sau nhà nghe tiếng vợ kêu cứu nên chạy vào giải cứu. Giao dùng thanh sắt chống trả, đâm khiến một người chết tại chỗ và hai khác người bị thương. Sau khi gây án, Giao ra công an đầu thú.

Chiều thứ Hai, công an tỉnh Vĩnh Long cho biết sự việc có liên quan đến bà Võ Thị Kim Chi, 53 tuổi, tạm trú tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, là mẹ chị Hằng. Bà Chi đã thuê người từ Bà Rịa - Vũng Tàu đến Vĩnh Long bắt cóc con gái. Trong nhóm 6 người đi xe đến quán có cả em trai của Hằng. Người em này đã bỏ trốn.

Nguyên nhân là bà Chi không đồng ý cho con gái chung sống với Giao. Chỉ có vậy mà giờ đây có một người chết, hai người bị thương, một người bỏ trốn, một anh bị bắt, một bà bị điều tra, một chị có chồng bị bắt. Tan nát gia đình.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements