Friday, 18/01/2019 - 08:26:16

Cựu tổng thống Bush tặng pizza cho các nhân viên chính phủ không được trả lương


Một hành động tử tế
Cựu tổng thống George W. Bush cùng phu nhân Laura đang mang pizza đến tặng các nhân viên Mật Vụ làm việc không được trả lương trong lúc chính phủ đang tiếp tục đóng cửa gần một tháng. (Facebook)

HOUSTON - Người dân trên khắp nước Mỹ đang cố gắng làm mọi điều mà họ có thể làm được để giúp đỡ các nhân viên liên bang, những người đang phải làm việc không lương trong lúc chính phủ đóng cửa, và cựu tổng thống George W. Bush cũng không ngoại lệ.

Vào ngày thứ Sáu, cựu tổng thống đã đăng một bức hình lên mạng xã hội Facebook, cho thấy ông đang đem pizza đến tặng các nhân viên Mật Vụ đang bảo vệ gia đình ông.

Cựu tổng thống Bush và vợ, cựu Đệ Nhất Phu Nhân Laura Bush, cũng bày tỏ sự ủng hộ đối với các nhân viên Mật Vụ, các nhân viên liên bang khác bị ảnh hưởng vì chính phủ đóng cửa, và “mọi công dân khác đang hỗ trợ các nhân viên này.”

“Đã đến lúc các lãnh đạo hai phía nên đặt chính trị qua một bên, làm việc cùng nhau, và chấm dứt tình trạng đóng cửa,” ông Bush viết. Chính phủ hiện đã đóng cửa được 28 ngày, và là đợt đóng cửa lâu nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp