Monday, 04/02/2019 - 09:51:28

Cựu NS Janet Nguyễn Và NV Tài Đỗ đến chúc Tết báo Viễn Đông


Cựu Nghị Sĩ Janet Nguyễn và Nghị Viên Tài Đỗ chụp ảnh kỷ niệm với các nhân viên tòa báo Viễn Đông. Từ trái, cô Thảo Nguyễn, cựu NS Janet Nguyễn, các cô Lynn Lê, Kim Yến, Dr. Jacqueline Trinh Ôn, cô Mai Phương, và NV Tài Đỗ. (Thanh Phong/Viễn Đông)

Bài THANH PHONG

WESTMINSTER - Sáng Thứ Hai, 4 tháng 2, 2019 nhằm ngày 30 tết, cựu Nghị Sĩ Tiểu bang California, bà Janet Nguyễn cùng Dr. Jacqueline Trinh Ôn Phụ Tá thân cận của bà đã cùng với Nghị Viên Tài Đỗ của thành phố Westminster đến thăm và chúc Tết báo Viễn Đông.

Cựu Nghị Sĩ Janet Nguyễn và Nghị Viên Tài Đỗ đã trò chuyện thân mật với phóng viên và nhân viên nhật báo. Bà chúc Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên tòa soạn, bước sang năm Kỷ Hợi được nhiều sức khỏe, tờ báo Viễn Đông càng ngày càng thăng tiến để phục vụ đồng hương. Cựu nghị sĩ Janet Nguyễn và nghị viên Tài Đỗ cũng ngỏ lời khen ngợi nhật báo Viễn Đông là cơ quan ngôn luận trung thực và loan tải tin tức một cách nhanh chóng, giúp cộng đồng hiểu biết những sinh hoạt đang xảy ra tại cộng đồng, trên quê hương Việt Nam và trên toàn thế giới.

Thay mặt Ban Giám Đốc, phóng viên bổn báo cũng cám ơn hai vị dân cử và vị phụ tá cựu nghị sĩ đã đến thăm, tặng quà Tết và có những lời chúc tốt đẹp cho tòa báo, đồng thời chúc các vị trên sang năm Kỷ Hợi được nhiều sức khỏe và gặp mọi điều may mắn trong công việc.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Sự thật đã nói: Janet ,phát Bùi ,và Tai Đỗ bộ ba
Advertising