advertisements
Friday, 06/05/2022 - 08:53:30

Cựu hoa hậu Pia Wurtzbach đính hôn với bạn trai Jeremy Jauncey


Pia Wurtzbach và Jeremy Jauncey (Instagram)

 

MANILA - Sau hai năm hẹn hò, anh bạn trai doanh gia đã chính thức cầu hôn cô Pia Wurtzbach, cựu hoa hậu Miss Universe 2015.

Vào thứ Sáu, cô Wurtzbach đã đăng lên trang cá nhân các clip và hình ảnh du lịch cùng bạn trai. Cô cũng khoe bức hình mang nhẫn kim cương, nhận hoa cầu hôn từ người yêu.

"Chúng tôi tìm thấy nơi hoàn hảo để ăn mừng và kể điều này với các bạn,” Pia Wurtzbach viết trên trang cá nhân kèm biểu tượng nhẫn cầu hôn.

Theo truyền thông, trong bức hình đăng ngày 24 tháng 6 năm ngoái của doanh gia Jeremy Jauncey, cô Wurtzbach che bàn tay và làm dấy lên thông tin đính hôn. Tuy nhiên, hai người không xác nhận việc này vào thời điểm đó.

Cựu Miss Universe lần đầu xác nhận thông tin cặp bồ với doanh gia Jeremy Jauncey vào tháng 6, 2020. Tháng 1, 2022, họ kỷ niệm hai năm yêu nhau.

Trên trang cá nhân, Jauncey viết, "31 tháng 12 là ngày đặc biệt với tôi. Đây là cơ hội để tôi ngẫm nghĩ và ghi nhớ những điều đã xảy ra. Kể từ ngày hẹn hò đầu tiên, chúng tôi có nhiều thử thách. Tôi và Pia đã vượt qua để trưởng thành, trở nên mạnh mẽ.”

Bạn trai của Pia Wurtzbach là thương gia người Tô Cách Lan (Scotland). Anh là đại sứ của tổ chức quốc tế bảo tồn thiên nhiên (WWF). Ngoài ra, Jauncey còn kinh doanh trong lãnh vực du lịch, bất động sản.

Theo truyền thông, hai người ít có thời gian gặp nhau do tính chất công việc khác biệt. Tuy nhiên, Jeremy Jauncey thường xuyên bay sang Phi Luật Tân để thăm người yêu và cùng bạn gái du lịch vòng quanh thế giới.

Đầu tháng 5, anh có cơ hội trở lại quê hương bạn gái khi tham gia Hội Nghị Du Lịch Toàn Cầu được tổ chức tại thủ đô Manila. Cô Wurtzbach cũng từng được anh Jauncey dẫn về gặp mặt gia đình ở Scotland.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements