Sunday, 14/02/2016 - 11:50:59

Cửa hàng Zara tại South Coast Plaza bị đánh cướp

Cửa hàng Zara tại South Coast Plaza

COSTA MESA – Hai người đàn ông đeo mặt nạ và mang theo vũ khí đã đánh cướp một cửa hàng tại South Coast Plaza vào tối khuya thứ Sáu, theo lời cảnh sát cho biết. Ít nhất 2 người đàn ông đã đi vào cửa hàng Zara, một cửa hàng bán quần áo, sau khi nơi này đóng cửa lúc khoảng 10:15 tối. Các nghi can đã dùng súng khống chế các nhân viên, và lấy đi tiền mặt từ máy tính tiền và tủ an toàn. Những kẻ này cũng lấy đi một số vật dụng cá nhân của các nhân viên.

Vụ cướp được thực hiện rất nhanh và các nghi can rời đi chỉ trong vòng vài phút. Camera an ninh quay được cảnh nhóm này tẩu thoát trên 1 xe hơi 4 chỗ. Cảnh sát chưa công bố chi tiết về bọn cướp và chiếc xe tẩu thoát, chỉ nói rằng các nghi can mặc quần áo màu tối. Không có ai bị thương trong sự việc.

Vụ cướp xảy ra chỉ vài tuần sau khi một cửa hàng bán đồng hồ Rolex tại South Coast Plaza cũng bị cướp. Trong sự việc khi đó, các tủ kính trưng bày của Rolex đã bị đập vỡ và bọn cướp lấy đi nhiều món hàng đắt tiền. Cửa hàng Rolex nằm chung khu vực với cửa hàng Zara trong vụ cướp nêu trên. Trong giờ mở cửa vào ngày 15 tháng 1, năm người đàn ông đã đập bể các tủ kính của Rolex và tẩu thoát với nhiều hàng hóa. Cảnh sát nhanh chóng tìm ra chiếc xe bọn cướp dùng để tẩu thoát, và xác định rằng đây là một chiếc xe bị đánh cắp.

Vào tối thứ Tư vừa qua, một kẻ cướp cũng xông vào cửa hàng Apple tại South Coast Plaza và lấy đi ít nhất là 10 điện thoại iPhone 6. Một thanh niên trong độ tuổi 20 đã đi vào cửa hàng Apple lúc 7:20 chiều, và lấy đi 10 đến 15 chiếc iPhone 6 đang được trưng bày. Kẻ này tẩu thoát trên một xe hơi màu xanh, do người khác lái. Tổn thất được ước tính là khoảng $5,000 Mỹ kim.
Hiện chưa rõ các vụ cướp nêu trên có liên quan hay không.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp