Thursday, 09/04/2020 - 10:27:23

Cửa hàng cũ của Sear trở thành bệnh viện dã chiến

RIVERSIDE – Một cửa hàng cũ của hãng Sear tại Riverside đã được chọn làm nơi đặt bệnh viện dã chiến thứ 2 tại Riverside County. Tòa nhà 90,000 square feet sẽ được đổi thành bệnh viện dã chiến với 125 giường, sử dụng thiết bị được cấp bởi Bộ Y Tế liên bang.
Trong tuần này, lực lượng Vệ Binh Quốc Gia California sẽ có mặt tại tòa nhà để bắt đầu thiết lập bệnh viện. Đây là một trong các bước chuẩn bị của chính quyền địa phương, để đối phó với khả năng số lượng bệnh nhân Covid-19 sẽ tăng cao trong các tuần tới.
Bệnh viện dã chiến sẽ có đủ thiết bị để hoạt động như một bệnh viện cơ bản, với giường, bồn rửa tay di động, thuốc, và thiết bị bảo vệ cá nhân cho nhân viên y tế, như khẩu trang N95, khẩu trang phẫu thuật, găng tay, áo bảo vệ, và kính che mặt.
Các bệnh viện tại Riverside County sẽ dời các bệnh nhân có sức khỏe ổn định đến cơ sở này, và một bệnh viện dã chiến khác đã hoạt động tại khu đất hội chợ ở Indio. Kế hoạch này sẽ giúp các bệnh viện có thêm giường trống để chữa trị cho các bệnh nhân nghiêm trọng hơn. Quận hạt dự kiến sẽ điều 30 hoặc 40 nhân viên đến làm việc tại bệnh viện dã chiến ở Riverside.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising