Thursday, 03/12/2020 - 07:36:28

Cột kim loại bí ẩn lại xuất hiện, lần này trên núi California


Khối kim loại xuất hiện trên đỉnh núi California ngày 2 tháng 12, 2020. (Atownreporter/ Twitter)


PINE – Một cột kim loại bí ẩn đã xuất hiện trên đỉnh núi Pine, California, sau khi hai khối kim loại tương tự được khám phá ở tiểu bang Utah và thành phố Piatra Neamt, Romania, Âu Châu.

Những người đi bộ đã nhìn thấy cột kim loại bằng thép cao khoảng 3 mét dựng trên đỉnh núi Pine vào sáng thứ Tư. Nó có hình dạng rất giống hai cột kim loại được thấy ở tiểu bang Utah và thành phố Piatra Neamt, đông bắc Romania trong hai tuần qua.

Cột kim loại ở California cũng có ba mặt như ở Utah, nhưng chỉ nặng khoảng 90 ký và không được chôn chặt xuống đất như vật thể ở sa mạc Utah. Các nhân chứng nói rằng khối kim loại nặng có thể bị đổ khi bị đẩy mạnh. Không rõ khối kim loại này của ai và được dựng lên khi nào. Người đi bộ Ray Johnson nói cột kim loại không xuất hiện ở đó vào ngày thứ Ba.

Nhà chức trách tiểu bang Utah phát giác khối kim loại đầu tiên trên sa mạc vào ngày 18 tháng 11. Cấu trúc này biến mất 9 ngày sau đó, sau khi thu hút nhiều người hiếu kỳ tìm tới xem. Một nhóm cư dân Utah đã tháo dỡ cột kim loại, vì cho rằng vật thể này phá hoại môi trường của tiểu bang, và thu hút sự chú ý không cần thiết.

Cùng ngày hôm đó, truyền thông Romania đưa tin một khối kim loại tương tự xuất hiện trên đỉnh đồi Batcas Doamnei ở thành phố Piatra Neamt, phía đông bắc nước này. Tuy nhiên, cột kim loại này biến mất hôm 1 tháng 12. Qua ngày hôm sau thì cột kim loại xuất hiện ở California.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising