Wednesday, 29/04/2020 - 06:13:16

Costco sẽ yêu cầu mọi khách hàng phải đeo khẩu trang


Khách hàng xếp hàng chờ bên ngoài tiệm Industry City Costco ở Brooklyn, New York City ngày 28 tháng Tư, 2020. (Mike Lawrie/ Getty Images)

 

GARDEN GROVE – Hãng bán sỉ Costco thông báo sẽ bắt buộc khách hàng đeo khẩu trang tại mọi cửa hàng Costco trên khắp Hoa Kỳ. Bắt đầu từ thứ Hai, 4 tháng 5, mọi thành viên và khách đi vào Costco được yêu cầu phải đeo khẩu trang che miệng và mũi. Yêu cầu này không áp dụng cho trẻ em dưới 2 tuổi.

Tại các quận hạt Los Angeles và Riverside, khẩu trang đã được yêu cầu đối với mọi khách hàng đi vào các cửa hàng thiết yếu, như chợ thực phẩm hoặc hiệu thuốc.

Tại Orange County, khẩu trang được yêu cầu đối với mọi nhân viên cửa hàng, nhưng chưa áp dụng cho khách hàng. Khẩu trang cũng không bị bắt buộc đeo tại Ventura County.

Vào đầu tháng này, Costco đã bắt đầu giới hạn số người đi vào cửa hàng, bằng cách chỉ cho 2 người đi vào đối với mỗi thẻ thành viên.

Nhiều chợ thực phẩm trên khắp miền nam California đã ban hành các quy định tương tự, nhằm duy trì việc giữ khoảng cách xã hội và bảo vệ nhân viên. Các biện pháp này bao gồm giảm giờ mở cửa, có giờ đặc biệt vào buổi sáng để dành riêng cho người cao tuổi, và giới hạn số người trong cửa hàng trong cùng một thời điểm. 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements