Friday, 06/05/2016 - 11:10:07

Công Ty Quốc Việt được Văn Phòng Tiểu Thương Liên Bang vinh danh

Bài THANH PHONG

ANAHEIM - Trong một buổi lễ long trọng diễn ra tại Disneyland Hotel Grand Ballroom vào lúc 10 giờ 30 sáng thứ Ba, ngày 3 tháng 5, 2016 do Orange County Hispanic Chamber Of Commerce (OCHCC) tổ chức lần thứ 53, Công Ty Quốc Việt đã được Văn Phòng Tiểu Thương Liên Bang Hoa Kỳ (The U.S. Small Business Administration) trao tặng Award để vinh danh Công Ty Quôc Việt là một trong những cơ sở tiểu thương thành công nhất trong năm.

Ông Nguyễn Văn Tuấn, Tổng Giám Đốc Công Ty Quốc Việt, cũng nhận Bằng Vinh Danh của TP Westminster. Người mặc áo đỏ bên trái là cô Ngọc Tịnh, đại diện UnitiBank. (Thanh Phong/ Viễn Đông)Tám cá nhân xuất sắc được vinh danh là ông Taylor P. Hale, chủ cơ sở Crown Paper Conveting được vinh danh là Family Owned Business of the Year; Ông Robert V. “Bobby” McDoNald, Giám Đốc Black Chamber of Commerce được vinh danh là Veteran Small Business Champion Of The Year; Ông Bekele Demissie, Giám Đốc Orange County Transportation Authority được vinh danh là Minority Small Business Champion Of The Year; Bà Desiree Patno,Giám Đốc Văn Phòng Real Estate Business (NAWRB) được vinh danh là Women in Business Champion Of The Year; Ông Christopher G. Kuran, là President của Waterstone Faucets được vinh danh là Region IX Exporter Of The Year; Ông Jay Goth, Giám Đốc của InSoCal Connect được vinh danh là Small Business Champion Of The Year; Ô. Paul Symczak , Công ty LaunchPad được vinh danh là Excellence And Innovation Center Award; Ông Venu Sarakki, Giám Đốc Công Ty Venu Sarakki được vinh danh là 8(A) Program Graduate Of The Year và bà Martha Vesta Daniel, President, Information Management Resources, Inc. (IMRI) được vinh danh là Small Business Person of The Year.
Ngoài những cá nhân trên, còn có một số cơ sở thương mại, trong đó có công ty Quốc Việt, một cơ sở tiểu thương duy nhất của người Việt được vinh danh là “Small Business Person Finalists.”

Thị Trưởng Tạ Đức Trí của Westminster đọc lời tuyên dương công ty Quốc Việt và hai cơ sở tiểu thương khác là những cơ sở thương mại xuất sắc, đóng góp vào sự phát triển kinh tế tại địa phương. Thị Trưởng Trí Tạ cũng nhấn mạnh rằng, ngoài việc làm thương mại, các cá nhân cũng như các cơ sở tiểu thương được vinh danh đều có đóng góp cho xã hội bằng những khoản tiền từ thiện đáng kể.

Sau Thị Trưởng Tạ Đức Trí, bà Frances Nguyễn Thế Thủy, cựu Chủ Tịch Phòng Thương Mại Westminster, hiện là ứng cử viên chức Ủy Viên Giáo Dục Học Khu Westminster cũng được mời đọc lời vinh danh hai cơ sở tiểu thương người Hoa Kỳ. Ông Nguyễn Văn Tuấn, Tổng Giám Đốc Công Ty Quốc Việt được mời lên nhận Trophy Award và Bằng Tuyên Dương trog tiếng vỗ tay vang dội. Đây là vinh dự lớn cho các tiểu thương người Mỹ gốc Việt. Vì đã 53 lần tổ chức, chưa có một cơ sở tiểu thương nào của người Việt được vinh dự này. Thành quả này, trước hết là do sự liên hệ mật thiết của bà Frances Thế Thủy khi bà đảm nhiệm chức Chủ Tịch Phòng Thương Mại Westminster, và Unitibank là đơn vị đề cử Công Ty Quốc Việt với SBA (Small Business Week Awards)..

Tham dự lễ vinh danh có một số Thị Trưởng các thành phố trong Quận Cam, một vị Lãnh Sự Quán Mexico tại Los Angeles; ông J. Adalberto Quijada (Director, Santa Ana District Office U.S. Small Business Administration) cùng khoảng hơn 200 chủ nhân và nhân viên các cơ sở bảo trợ cũng như các đơn vị tiểu thương.

Sau lễ trao giải,Viễn Đông phỏng vấn Nguyễn Ngọc Tịnh là Marketing Development Officer của Unitibank, với câu hỏi lý do nào Unitibank chọn giới thiệu công ty Quốc Việt?

Cô Ngọc Tịnh trả lời, “Chúng tôi chọn Quốc Việt vì công ty có một thành tích rất đáng kể. Ông xếp của Ngọc Tịnh nhận thấy anh Nguyễn Văn Tuấn là một người làm thương mại rất giỏi, nhiều sáng kiến và có tương lai. Quốc Việt sẽ rất nổi tiếng nên Unitibank đã chọn công ty Quốc Việt là cơ sở tiểu thương duy nhất, rất xứng đáng được giới thiệu để nhận cái Award này.”

Chúng tôi cũng được ông Nguyễn Văn Tuấn, Tổng Giám Đốc Công Ty Quốc Việt chia sẻ niềm vui với độc giả Viễn Đông, “Sau khi chúng tôi được tin Unitibank giới thiệu để nhận phần thưởng này, thực sự lúc đó tôi nghĩ mình chỉ là công ty nhỏ so với các công ty khác nên không hy vọng lắm, nhưng sau khi biết mình thắng được phần thưởng, chúng tôi rất hãnh diện và cám ơn Unitibank. Bây giờ lòng tôi đang xao xuyến và rất hãnh diện vì đã đem vinh dự về cho cộng đồng Việt Nam chúng ta.”

Thầy Nguyễn Văn Khoa, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ Miền Nam Cali, và cũng là thành viên Ban Điều Hành Công Ty Quốc Việt chia sẻ cảm tưởng với Viễn Đông, “Quốc Việt là công ty đầu tiên đã đưa vào thị trường các loại thực phẩm không chỉ cho cộng đồng VN mà còn cho cộng đồng thế giới nữa. Quốc Việt muốn cống hiến cái tinh túy của thực phẩm Việt Nam đến cộng đồng thế giới để khắp nơi biết đến sản phẩm Quốc Việt của chúng ta.”

Quốc Việt là công ty sản xuất các loại thực phẩm như cà phê, trà, Cốt Phở Bò, Cốt Phở Gà và rất nhiều loại thực phẩm khác tinh khiết, thơm ngon như Instant Mocha Cappuccino Mix v.v. mà các bà nội trợ Việt Nam đang ưa thích. Muốn tìm hiểu thêm về Công ty Quốc Việt xin vào trang Web: www.cafvina.com.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp