Monday, 06/08/2018 - 08:21:03

Công ty Nhật bán quảng cáo trên nách phụ nữ

(Wakino)

TOKYO – Quá mới và hấp dẫn. Một hãng quảng cáo Nhật Bản đã bắt đầu rao bán chỗ quảng cáo trên nách của những cô gái hấp dẫn, và công ty này khoe vừa có một khách hàng đầu tiên muốn quảng cáo trên nách.

Công ty quảng cáo Wakino - trong tiếng Nhật, “waki” nghĩa là cái nách - được thành lập đầu năm nay, và là một chi nhánh của công ty sản phẩm làm đẹp Liberta, đang hoạt động trong lãnh vực cung cấp những sản phẩm làm đẹp cho... nách.


(Wakino)

Trang web của công ty này đăng những hình ảnh của những mục quảng cáo mẫu, với một kích thước quảng cáo hình chữ nhật, đầy đủ màu sắc, gần 2 inch x 4 inch, nằm nép vào một cái nách, có giá từ 10,000 Yen ($90) trong một giờ quảng cáo. Các người mẫu có mang miếng quảng cáo được chụp hình đang nắm những thanh vịn trên các chuyến xe, hoặc duỗi người ra để khoe... nách có mẫu quảng cáo.

Chẩn y viện Seishin Biyo Clinic đã nhanh chân nhất để giành không gian quảng cáo độc đáo này, dùng nách của các người mẫu để giới thiệu - một cách thích hợp - về phương pháp cạo lông nách mà không đau, theo trang web tin tức Togech đưa tin.


(Wakino)

Công ty này đang tìm thuê thêm những người mẫu về nách, theo Wakino Ad cho biết trên trang web của hãng, bao gồm cả những người mẫu nam. Hãng cũng đã loan báo kế hoạch để tổ chức một cuộc thi sắc đẹp, để tìm những cái nách hấp dẫn nhất tại Nhật Bản.

Nách không phải là phần đầu tiên của cơ thể phụ nữ được tận dụng bởi các hãng quảng cáo Nhật Bản. Trong năm 2013, Absolute Territory PR tung ra một chiến dịch khuyến khích các nhà quảng cáo mua khoảng da ở phía sau bắp chân của các người mẫu, nằm ở vị trí chiến lược giữa viền váy ngắn mini và phía đầu của những chiếc vớ dài.

Hơn 1,300 phụ nữ đã nộp đơn xin làm nơi đăng quảng cáo, trong ba tháng đầu tiên sau khi công ty được thành lập.

Tuy nhiên chiến dịch quảng cáo của Wakino Ad sẽ phải tạm ngưng khi mùa thu đến, và các phụ nữ trẻ bắt đầu mặc đồ kín để giữ ấm thay vì ăn mặc hở hang để khoe nách.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp