advertisements
Friday, 12/04/2019 - 05:54:28

Công ty chế thẻ trong tủ lạnh giữ cho thực phẩm được tươi lâu hơn

 

Có thể đặt một chiếc thẻ với kích thước chỉ bằng cái khăn nhỏ trong tủ lạnh của bạn để giữ cho thức ăn bên trong khỏi hư hỏng quá nhanh?

Natures Frequencies, một công ty có trụ sở tại Boston, tuyên bố việc dán Thẻ Thực Phẩm Tươi (Food Freshness Card) trị giá $75 vào giữa tủ lạnh có kích thước thông thường, để có thể kéo dài thời hạn sử dụng của trái cây, rau và bánh mì lâu hơn tới 50%.

Thẻ cũng có tác dụng bên ngoài tủ lạnh, và có thể được đặt dưới tô đựng trái cây, trong hộp bánh mì hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn làm chậm việc lưu trữ thực phẩm. Bản thân thẻ được bảo đảm tồn tại ít nhất một năm.

Thẻ cũng không phải tiếp xúc với bất kỳ thực phẩm nào, và thực phẩm vẫn có thể còn trong hộp đựng ban đầu của chúng cho đến khi bạn sẵn sàng ăn chúng.

Thẻ Thực Phẩm Tươi là một trong những sản phẩm nhận được Giải Thưởng Edison hàng năm vào đầu tháng Tư vừa qua. Giải này giành cho các sản phẩm có sáng tạo. Nó đã được vinh danh hàng đầu trong thể loại công nghệ thực phẩm.

Thẻ được sản xuất theo ba bằng sáng chế của Hoa Kỳ và được thử nghiệm độc lập bởi Dịch Vụ Thử Nghiệm Hiện Đại (Modern Testing Services ) ở Norwood, Massachusetts.

Tại trang web Natures Frequencies, bạn có thể xem video với thời gian rút nhanh để so sánh quả mâm xôi, cà chua, rau xanh trộn vào mùa xuân và các thực phẩm khác bị hỏng khi có sử dụng và không sử dụng thẻ.

Khách hàng có thể mua thẻ tại trang web Natures Frequencies với giá $74.95 một thẻ, mặc dù công ty chủ yếu giới thiệu công nghệ của mình để sử dụng trong ngành kỹ nghệ lưu trữ thực phẩm, cho những công ty bán, dự trữ hoặc giao thực phẩm cho cửa hàng tạp hóa địa phương.

Công ty đã giữ bí mật về công thức chế thẻ, chỉ nói một cách đơn giản là thẻ này sẽ ức chế sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn, để kéo dài thời hạn sử dụng và giữ cho thực phẩm được tươi ngon hơn. Thẻ có tác dụng trong phạm vị bán kính khoảng 1 mét

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements