Saturday, 07/04/2018 - 11:13:02

Công ty bảo vệ bị tấn công


Hình ảnh vụ hỗn chiến (Ảnh cắt từ Clip)

ĐỒNG NAI - Công an huyện Nhơn Trạch đã bắt Trần Huy Thông, 48 tuổi, giám đốc chi nhánh công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ Đông Á Việt Nam; Võ Quốc Tuấn, 41 tuổi, phó giám đốc, và một nhân viên của công ty bảo vệ này. Ba người này đã đánh nhau với một nhóm người từng đến kiếm chuyện với ông Tuấn.
Trưa thứ Bảy, công an đã khám xét nơi làm việc của ông Thông tại văn phòng công ty bảo vệ, tịch thu một số vật dụng để điều tra.


Văn phòng đại diện công ty Đông Á

Trước đó, Phan Văn Ngọc, 29 tuổi, tự Ngọc "sẹo," quê tỉnh Nghệ An, tạm trú ấp Trầu, Phước Thiền, Nhơn Trạch đã đến cơ quan công an đầu thú và nhận tội cầm đầu một vụ hỗn chiến với người của công ty bảo vệ nói trên. Vụ đánh.

Theo cơ quan công an, lúc 3 giờ chiều ngày 1-4, Ngọc "sẹo" đến chi nhánh văn phòng Đông Á ở xã Long Thọ đòi gặp phó giám đốc Võ Quốc Tuấn. Lý do gặp là để nói chuyện liên quan đến việc ông Tuấn đã đánh cha vợ của Ngọc.

Khi gặp, Ngọc "sẹo" đánh nhau với Tuấn. Sau đó Ngọc "sẹo" chạy đến xe bán tải lấy một con dao tự chế rồi cùng với ba người lạ mặt đi cùng trên xe chạy đến chém ông Tuấn.

Thấy vậy, giám đốc Trần Huy Thông và Tuấn dùng hai súng bắn chỉ thiên hai phát.
Riêng Nguyễn Hữu Nghĩa, 47 tuổi, là nhân viên công ty bảo vệ, đã cầm lấy cây côn nhị khúc đánh lại nhóm của Ngọc "sẹo" nhưng bị Ngọc dùng dao rựa chém trúng vào mắt phải gây thương tích.

Gây án xong, nhóm của Ngọc "sẹo" lên xe bỏ trốn; ông Nghĩa được đưa đến bệnh viện Long Thành, sau đó chuyển đến Bệnh Viện Mắt cấp cứu.

Tại hiện trường, công an tịch thu được một con dao rựa và hai khẩu súng.
Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, qua điều tra đã xác định hai khẩu súng thu được tại hiện trường vụ việc trên là súng công cụ hỗ trợ, có giấy phép sử dụng (còn hiệu lực đến tháng 7-2019 và tháng 12-2022). Hai khẩu súng trên được công an tỉnh Đồng Nai cấp cho chi nhánh công ty Đông Á.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising