Thursday, 08/09/2016 - 08:37:49

Công nương Kate bị chê mặc quần quá bó, kém lịch sự

Công nương Kate trong bộ trang phục bị chỉ trích.

 

ANH QUỐC - Công nương Kate Middleton được coi là một trong những nhân vật hoàng gia có phong cách thời trang tinh tế, và từ lâu đã trở thành hình mẫu mặc đẹp của rất nhiều phụ nữ trên thế giới. Không chỉ thu hút chú ý với những trang phục sang trọng, người vợ xinh đẹp của hoàng tử William còn nhiều lần được khen vì thường xuyên diện đồ bình dân và luôn biết cách phối hợp khéo léo để chúng trở nên sang trọng hơn. Tuy nhiên, mới đây, chiếc quần bình dân có giá $25 Mỹ kim mà Kate diện lại là thứ gây rắc rối cho cô.
Trong chuyến công du cùng Hoàng tử William cách đây ít ngày, Công nương Kate đã diện một chiếc quần ôm sát có hoa văn khá nổi bật. Chiếc quần này có thể khá bình thường đối với nhiều cô gái, nhưng lại là một lựa chọn vô cùng táo bạo của Kate, bởi cô rất hiếm khi diện quần bó và mỏng đến như vậy khi xuất hiện trước công chúng. Chiếc quần đã nhanh chóng được tìm ra là thuộc thương hiệu Gap, và hiện đang được giảm giá chỉ có $25 Mỹ kim.
Tuy nhiên, lựa chọn lần này của Kate đã không đem lại lời khen nào cho cô. Sau khi xem hình của Kate, nhiều cư dân mạng đã nhận xét rằng chiếc quần này quá bó, trông chẳng khác nào legging và không phải phù hợp để một công nương mặc khi đang thực hiện nhiệm vụ hoàng gia. Ngoài ra, chiếc áo khoác của Kate lại có thiết kế cắt ngắn ở phía sau, và chi tiết này được cho là càng thu hút sự chú ý không đáng có vào vòng 3 của cô, khiến công nương mất đi sự tinh tế, thanh lịch.

Có lẽ sau "tai nạn" này, Công nương Kate sẽ cẩn thận hơn trong việc diện những chiếc quần bó sát khi xuất hiện trước công chúng.

Đây có thể là lần đầu tiên Công nương Kate diện một chiếc quần bó sát đến vậy trước công chúng, nhưng không phải lần đầu tiên cô mặc đồ giá rẻ. Trước đây, Kate đã từng nhiều lần mặc đồ của các thương hiệu bình dân như Zara, H&M, Topshop, v.v... và các món đồ này lập tức "cháy hàng" sau sự “lăng-xê” của công nương Anh.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp