Tuesday, 20/08/2019 - 07:09:17

Cộng Hòa Quận Cam chống bãi nhiệm các dân cử gốc Việt


Thị Trưởng Westminster Tạ Đức Trí tại buổi họp của Đảng Cộng Hòa Quận Cam. (Hình cung cấp)


Bài LÊ MINH

COSTA MESA - Phiên họp khoáng đại hàng tháng của Đảng Cộng Hòa Quận Cam đã được tổ chức với sự tham dự của khoảng hơn 200 thành viên, gồm nhiều viên chức cao cấp trong đó có Thị Trưởng Tạ Đức Trí và Nghị Viên Charlie Nguyễn Mạnh Chí từ thành phố Westminster, vào tối thứ Hai, 19 tháng 8, 2019 tại Khách Sạn Hilton, Costa Mesa.

Buổi họp bao gồm việc thảo luận các sinh hoạt hàng tháng của Đảng và tạo cơ hội cho các ứng viên Cộng Hòa sẽ ra tranh cử cấp liên bang, tiểu bang có dịp trình bày quan điểm chính trị, và hành động cụ thể trong cuộc bầu cử sơ bộ vào đầu tháng 3 năm 2020.

Đặc biệt trong chương trình có thảo luận về nghị quyết chống lại việc bãi nhiệm Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Phó Thị Trưởng Kimberly Hồ, và Nghị viên Charlie Nguyễn Mạnh Chí.

Chủ Tịch Đảng Cộng Hòa Quận Cam, Ông Fred M. Whitaker đã đưa ra đề nghị tiếp tục ủng hộ ba vị dân cử nói trên vì trước đây Đảng đã ủng hộ họ.

Bản quyết nghị cho rằng các dân cử Trí Tạ, Kimberly Hồ và Chí Nguyễn đã chứng minh việc làm: cân bằng ngân sách, an toàn công cộng, khác xa với thành phồ lân cận, họ đã chứng tỏ có khả năng lãnh đạo.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
camquit đã nói: Nên bãi nhiệm những người đòi bãi nhiệm,.Những người này ăn nói bậy bạ chừng tỏ họ chẳng biết chánh trị gì hết. Có người còn chụp hình chung với cái thằng ca sĩ mà dân tỵ nạn ghét như....Còn có cái ông gì ra ứng cử tối ngày đứng hạng bét tố cáo là càng ngày càng có nhiều homeless Người Việt nam ở đây thích dân homeless, tổ chức cho họ ăn uống miễn phí, cho tiền để họ khỏi đi làm mà lị sao lại đổ thừa cho hội đồng thành phố!
Người tị nạn đã nói: Nhóm ông tỷ phú đang hết sức để truất phế Ti Ta ,Kim Hồ ,Manh Chi ,để coi họ có truất phế được không ,tỷ phú Hoang Kiều đang kêu gọi bệnh nhân tiếp tục uống thực phẩm của ông và kêu gọi họ giúp ông truất phế ba nghị viên ,ông tỷ phú cũng gần 80 rồi ,hãy giác ngộ đi và chịu khó đọc thư của ông Nguyễn Ngọc Chấn và bác sĩ trẻ Chris Lữ để ngẫm sự đời !( tôi có đọc hai thư này trên Facebook của luật sư Lân )
advertisements
advertisements