advertisements
Wednesday, 15/06/2022 - 10:23:58

Cộng Hòa Mayra Flores giành được ghế dân biểu của Dân Chủ tại Texas


Bà Mayra Flores phát biểu trong cuộc họp báo về việc thành lập một khối lãnh đạo Hispanic trong đảng Cộng Hòa tại Washington ngày 17 tháng 5, 2022. (Bill Clark/ CQ-Roll Call, Inc via Getty Images)

 

Đảng Cộng Hòa đã thắng thêm một ghế trong Hạ Viện trong cuộc bầu cử đặc biệt ở Texas vào thứ Ba vừa qua, với chiến thắng của bà Mayra Flores khi bà chiếm được một ghế do đảng viên Dân Chủ nắm giữ trước đó.

Flores đã đánh bại ứng cử viên Dân Chủ Dan Sanchez để đại diện cho Địa Hạt Hạ Viện 34 của tiểu bang với khoảng 51% so với 43% số phiếu bầu, trên tổng số 97% số phiếu bầu.

Đảng Cộng Hòa có được chiếc ghế để lại của Dân Biểu Filemon Vela, phó chủ tịch trước đây của Ủy Ban Quốc Gia Đảng Dân Chủ, người đã từ chức vào cuối tháng Ba để nhận việc với công ty luật và vận động hành lang Akin Gump.

Bà Flores, một nhân viên chăm sóc sức khỏe thường giới thiệu công việc của chồng mình là một nhân viên tuần tra biên giới trong các quảng cáo vận động tranh cử, là ứng cử viên hàng đầu trong các cuộc thăm dò trước cuộc bầu cử. Ông Sanchez, một luật sư, theo sau Flores trong việc gây quỹ và chiếu rất ít quảng cáo. Bà Flores sẽ giữ ghế cho đến tháng Giêng năm sau.

Đến tháng 11 năm nay, sẽ có một cuộc tuyển cử để quyết định ai đại diện cho Địa Hạt 34 mới, nơi ủng hộ đảng Dân Chủ hơn nhiều so với quận hiện tại. Các ứng cử viên cho cuộc đua đó đã được quyết định trong quy trình sơ bộ bình thường: bà Flores sẽ đối đầu với Dân Biểu Vicente Gonzalez thuộc đảng Dân Chủ.Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements