Thursday, 30/06/2016 - 08:52:30

Công chúa Jordan được chú ý vì phong cách thời trang thanh lịch

 

JORDAN - Công chúa Iman của Jordan tuy mới 19 tuổi, nhưng lại đang gây chú ý bởi diện mạo xinh đẹp và gout thẩm mỹ tinh tế không thua kém gì Công nương Kate của Anh quốc.


Công chúa Iman là con gái của Hoàng hậu Rania - vốn được nhiều người tôn vinh là "Nữ hoàng của thế giới Ả Rập" bởi tài sắc vẹn toàn và phong cách thời trang thanh lịch. Nếu như mẹ của Iman đã trở thành thần tượng của người dân Jordan từ gần 2 thập kỷ qua thì gần đây, nàng công chúa 19 tuổi này mới được công chúng chú ý đến.
Không hổ danh là con gái của Hoàng hậu Rania, công chúa Iman giờ đây đã trở nên xinh đẹp và trở thành một "bản sao" của mẹ mình về phong cách thời trang. Gu thẩm mỹ thanh lịch, quý phái, của công chúa Iman trở thành một đề tài hấp dẫn đối với công chúng. Nhiều người còn cho rằng nàng công chúa 19 tuổi này không hề thua kém Công nương Kate trong khoản khéo léo chọn lựa áo váy mỗi lần xuất hiện.

Trong lần xuất hiện gần đây nhất cùng Hoàng hậu Rania, công chúa Iman đã gây ấn tượng mạnh với chiếc đầm xòe màu trắng của Alexander McQueen kết hợp cùng áo khoác lửng. Người đẹp 19 tuổi này được ví von là một phiên bản trẻ tuổi của Hoàng hậu Rania - cũng là thần tượng của mọi người dân xứ Jordan. Lối ăn mặc của công chúa chịu nhiều ảnh hưởng từ mẹ.

Cô đặc biệt thích kết hợp váy xòe cùng áo khoác lửng, vừa thanh lịch lại nữ tính.Tuy nhiên, cũng như bao cô gái 19 tuổi khác, công chúa Iman đôi khi vẫn xuống phố với street style năng động như quần jeans áo thun.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp