Friday, 02/08/2019 - 06:03:43

Công bố nguyên nhân cái chết của tài tử trẻ của Disney


Cameron Boyce trong hình chụp tháng Ba 2017. (Getty Images)LOS ANGELES –Phòng pháp y Los Angeles đã công bố nguyên nhân cái chết của nam tài tử trẻ Cameron Boyce. “Sau khi khám nghiệm tử thi, nguyên nhân tử vong của Cameron Boyce được xác định là vì bệnh động kinh,” thông báo của nhà chức trách viết hôm thứ Tư, 31 tháng 7.
Nam tài tử được phát hiện mắc bệnh động kinh cách đây 3 năm, và từng được chữa trị trong thời gian dài. Tối 6 tháng 7, gia đình của Boyce phát hiện anh đã ra đi trong giấc ngủ. Căn bệnh đã âm thầm đến và cướp đi sinh mạng của ngôi sao trẻ.

Sau khi Boyce qua đời, Disney Channel đã phải hủy buổi ra mắt phim Descendants 3. Cameron Boyce là gương mặt quen thuộc với khán giả qua nhiều bộ phim ăn khách của Disney Channel. Anh xuất hiện lần đầu trong chương trình truyền hình General Hospital: Night Shift. Không lâu sau đó, nam tài tử tham gia tác phẩm kinh dị Mirrors khi chỉ mới 9 tuổi. Hai năm sau, anh xuất hiện trong bộ phim Grown Ups với vai Keith Feder - đứa con trai nghịch ngợm của Adam Sandler.

Năm 2014, nam tài tử trở thành nhân vật chính của series truyền hình ăn khách Descendants. Bộ phim đã góp phần khẳng định tài năng và tạo chỗ đứng vững chắc cho Cameron Boyce tại Disney Channel. Vai diễn Carlos của anh tiếp tục được duy trì qua bộ phim Descendants Wicked World và Descendants 2.
Cameron Boyce rất chăm chỉ hoạt động thiện nguyện trong những năm gần đây. Anh được vinh danh với giải thưởng Tinh thần tiên phong tại Thirst Gala năm 2018. Nam tài tử đã quyên góp được $30,000 Mỹ kim để xây giếng lấy nước uống sạch ở Swaziland cùng tổ chức phi chính phủ Thirst Project. Sự ra đi của Cameron Boyce đã để lại niềm tiếc thương vô hạn cho gia đình và người hâm mộ.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising