Sunday, 15/12/2019 - 04:56:37

Công bố kết quả xét nghiệm tử thi của ca sĩ Sulli


Sulli dự buổi giới thiệu 'Estee Lauder' tại Shilla Hotel ngày 13 tháng 8, 2019 ở thủ đô Seoul, Nam Hàn. (Han Myung-Gu/ WireImage)

NAM HÀN – Vào ngày 14 tháng 10 năm nay, nữ ca sĩ Sulli đã bất ngờ tự sát tại nhà riêng, hưởng dương 25 tuổi. Cuộc khám nghiệm tử thi được Sở cảnh sát Seongnam thực hiện sau đó 2 ngày, tại Viện Điều tra khoa học quốc gia. Cảnh sát xác nhận nữ ca sĩ không có dấu hiệu bị ám sát hay có ảnh hưởng của ngoại lực.
Vì phải chờ kết quả xét nghiệm độc chất, đến ngày thứ Ba vừa qua, cảnh sát thành phố Seongnam (thuộc tỉnh Gyeonggi) mới chính thức công bố báo cáo khám nghiệm tử thi đầy đủ. Kết quả thật ra đã hoàn tất từ tuần trước, nhưng đến nay mới được tiết lộ. Nhà chức trách cho biết, kết quả khám nghiệm thi thể Sulli rất rõ ràng, nữ ca sĩ không có dấu hiệu bị ám sát, không có dấu hiệu sử dụng ma túy hay bị bỏ độc. Cảnh sát khẳng định sẽ khép lại vụ án Sulli tự tử, vì đã có đủ thông tin cần thiết.
Thời gian tử vong của Sulli được xác định là khoảng 1 hay 2 giờ sáng ngày 14 tháng 10. Thi thể của Sulli được người quản lý của cô tìm thấy vào lúc 3 giờ 20 chiều cùng ngày. Quản lý của Sulli xác nhận cô mắc bệnh trầm cảm nghiêm trọng trong thời gian dài. Người này mất liên lạc với ngôi sao 25 tuổi từ chiều ngày 13 tháng 10 nên quyết định tới nhà của cô để tìm và phát hiện nữ ca sĩ đã chết vì treo cổ.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements