Thursday, 27/06/2019 - 06:55:33

Công bố học sinh thắng giải vẽ Price of Freedom


Hình các tác phẩm trúng giải do Học Khu Westminster cung cấp.


WESTMINSTER - Trong một thông báo đầu tuần này, Hội Đồng Giáo Dục của học khu Westminster School District (WSD) cho biết tên của các học sinh thắng giải nghệ thuật “Giá Của Tự Do” được tổ chức năm thứ ba.

Cuộc thi này cho hội Cựu Chiến Binh Hoa Kỳ-Chi Nhánh 756 Long Beach (Vietnam Veterans of America-Chapter 756 in Long Beach) đồng tổ chức với Phó Chủ Tịch Hội Đồng Giáo Dục bà Frances Nguyễn.

Cuộc thi nghệ thuật này dành cho các học sinh học lớp 7 và lớp 8. Nội dung được chấm theo chủ đề “Price of Freedom,” sự sáng tạo, kỹ thuật, lời trình bày của thí sinh.

Cả ba trường trung học có học sinh lớp 7 và lớp 8 trong học khu Westminster đều tham gia với những tác phẩm được mô tả là đẹp và tạo ấn tượng. Bà Frances Nguyễn nói trong thông báo gởi đến giới truyền thông, “Tôi rất lấy làm hân hạn được chấm những tác phẩm nghệ thuật đẹp không ngờ này của các học sinh của chúng ta. Sự suy nghĩ và ý nghĩa đằng sau mỗi tác phẩm thật rất xúc động. Sự yểm trợ mạnh mẽ của Học Khu dành cho nghệ thuật và cuộc thi này đã tạo cơ hội cho các học sinh trình bày tài năng của các em.”

Sau đây là các học sinh thắng giải:
- Giải nhất - tiền thưởng $400: Thong Trang, lớp 8, trường Warner Middle School
- Giải nhì - $300: Amy Nguyen – lớp 7, Warner Middle School
- Giải ba - $200: Megan Tran – lớp 8, Warner Middle School
- Giải Peoples Choice (An Ủi?) - $100: Ryan Dam - lớp 7th grade, Stacey Middle School
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp