Thursday, 27/05/2021 - 08:35:34

Công bố danh tính nghi can trong vụ xe bị bắn trên xa lộ


Jesse Leal Rodriguez, 34 tuổi, sống tại Anaheim, bị bắt ngày 25 tháng 5, 2021 liên quan đến những vụ bắn súng hơi vào xe chạy trên xa lộ 91. (Onscene.TV)


RIVERSIDE - Một người 34 tuổi, cư dân Anaheim, đã bị bắt vì bị nghi có liên quan đến hàng loạt vụ bắn súng hơi trên xa lộ 91. Nghi can bị tạm giữ vào tối thứ Ba, sau khi bị cảnh sát chận xe ở gần xa lộ 91 và đường Tyler.

Cơ quan Tuần Tra Xa Lộ (CHP) cho biết nghi can là Jesse Leal Rodriguez. Người này đã bị bắt vì bị tố cáo có liên quan đến các vụ nổ súng gần đây trên xa lộ 91, và đã bị lập hồ sơ tại nhà tù Robert Presley ở Riverside, với tội tấn công bằng vũ khí chết người.

Rodriguez đang bị giam với mức tiền tại ngoại là $750,000 Mỹ kim, và sẽ trình diện tại tòa vào sáng thứ Sáu.
Hiện chưa rõ Rodriguez có đồng phạm hay không, hay liệu có kẻ nào khác bắt chước trò phạm tội của anh ta hay không.

“Chúng ta rất may mắn vì cho đến nay, không có người nào bị thương trong các vụ nổ súng, dù nguy cơ xảy ra thương vong là rất cao,” đại diện cảnh sát nói. “ Chúng tôi mừng là đã bắt giữ được một người có liên quan đến các vụ nổ súng này.”

Sở cảnh sát Santa Ana đã nhận tin báo về một vụ bắn súng hơi khác tại Tustin, sau khi Rodriguez bị bắt giữ. “Các cuộc điều tra sâu hơn đang được thực hiện, để xác định xem liệu người này có phải chịu trách nhiệm cho các vụ nổ súng tại Riverside, Orange, và Los Angeles hay không,” cơ quan CHP nói.

Tổng cộng hơn 100 vụ bắn súng hơi đã được báo cáo dọc theo xa lộ 91 trong hơn 1 tháng qua, trải dài từ Riverside tới L.A. County. Không có ai bị thương nặng trong các sự việc này. Ít nhất 3 vụ nổ súng đã được báo cáo trong ngày thứ Ba, trước khi Rodriguez bị bắt. Nhà chức trách không ghi nhận bất kỳ vụ nổ súng nào trong đêm thứ Tư.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising