Thursday, 24/11/2016 - 10:58:13

Con trai của Madonna bị bắt vì tàng trữ cần sa

Rocco (áo xanh) trông như đang hút cần sa bên một người bạn

 

LONDON - Rocco Ritchie - cậu con trai 16 tuổi của Madonna - đã bị cảnh sát bắt giữ ở London, Anh quốc, vì tàng trữ cần sa. Tuy nhiên, sự việc này đã được giữ kín suốt gần 2 tháng qua. Theo các trang web giải trí, Rocco bị bắt vào ngày 28 tháng 9, sau khi những người hàng xóm báo cảnh sát về chuyện họ nghi ngờ cậu con trai của Madonna dùng ma túy.

Theo báo cáo cho biết, khi cảnh sát tới nơi, họ trông thấy Rocco cùng một người bạn đang ngồi trên một bức tường. Cảnh sát đã thấy Rocco ném thứ gì đó lên không, sau đó phát hiện một lượng nhỏ cần sa trong ba-lô và dấu vết chất gây nghiện trên quần áo của cậu. Chàng trai tuổi teen sau khi bị bắt đã được bảo lãnh tại ngoại, nhưng anh ta phải tham dự một lớp học giáo dục về ma túy.

Cách đây khoảng gần 1 năm, Rocco đã bỏ mẹ và dọn đến sống cùng cha ở London. Madonna phản đối chuyện này vì cô cho rằng người chồng cũ - đạo diễn Guy Ritchie - quá dễ dãi trong chuyện nuôi dạy con cái. Sự việc dẫn đến một trận chiến giữa họ tại tòa án. Cuối cùng, Guy đã chiến thắng và đạt được thỏa thuận con trai của họ sẽ tiếp tục sống cùng cha tại London.

Phía Madonna thì vẫn cho rằng, cô là người mẹ nghiêm khắc hơn, và Guy đang "tiêm nhiễm" cho Rocco những suy nghĩ chống lại mẹ. Hồi tháng 4, Rocco cũng từng được được trông thấy như đang hút cần sa khi xuất hiện bên bạn bè.

Ngoài Rocco, Madonna còn có một đứa con ruột khác - Lourdes Leon - kết quả tình yêu của nữ ca sĩ với người tình cũ Carlos Leon. Bên cạnh đó, Madonna còn nhận nuôi hai đứa con nữa là David Banda và Mercy James.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp