http://vdcms.viendongdaily.com/VDCMS/Res/images/button-update.png
Thursday, 08/08/2019 - 06:56:39

Con trai cả của Angelina Jolie sắp vào đại học danh giá của Nam Hàn


Nữ tài tử Angelina Jolie cùng ba con nuôi và ba con ruột trong đó có Maddox gốc Cam Bốt (bên phải, đội nón len) và Pax gốc Việt (bên trái) tại Paris đầu năm 2018. Maddox nói anh hy vọng năm đứa em, sẽ sang Nam Hàn thăm anh ta. (GC Images)


NAM HÀN – Truyền thông mới đây đưa tin, Maddox, 18 tuổi, con trai cả của nữ tài tử Angelina Jolie, sắp trở thành sinh viên ngành Hóa Sinh của Đại Học Yonsei, Nam Hàn, vào tháng 9 tới.
“Maddox được nhiều ngôi trường danh tiếng mời chào nhưng cậu ấy đã chọn Đại học Yonsei để theo học. Thời gian gần đây, Maddox dành nhiều thời gian vào việc học tiếng Hàn để chuẩn bị cho việc học ở nước ngoài,” truyền thông dẫn một nguồn tin cho biết.
Angelina Jolie sẽ đến Nam Hàn cùng Maddox để giúp đỡ con trai chuẩn bị cho việc nhập học. “Angelina sẽ đưa Maddox đến Nam Hàn vào tháng 8. Cô ấy rất tự hào và nhớ con trai nhưng cậu ấy sẵn sàng rồi. Maddox rất thân thiết với các anh em trong nhà và bọn trẻ có thể đến thăm anh trai khi có thể,” một người thân của gia đình Angelina Jolie tiết lộ.
Đại học Yonsei thành lập vào năm 1885, là một trong số những trường đại học lâu đời nhất của Nam Hàn. Trường nằm trong top 3 các trường đại học danh giá nhất xứ sở kim chi sau Đại học Quốc gia Seoul và Đại học Nam Hàn.

Vào tháng 11, 2018, Angelina Jolie đến Seoul, Nam Hàn, với tư cách là đặc sứ của Cơ quan Liên Hiệp Quốc về người tị nạn. Nhân chuyến đi, cô dẫn theo Maddox đến thăm nhiều trường đại học của xứ sở kim chi.
Maddox được Angelina Jolie nhận nuôi vào năm 2002 tại Cambodia, trước khi cô kết hôn với tài tử Brad Pitt. Maddox là đứa trẻ nhận được nhiều sự ưu ái, chăm sóc từ Angelina Jolie. Cậu thường xuyên tháp tùng mẹ tại nhiều sự kiện quan trọng và các dự án phim ảnh.
Ngoài ra, cậu thiếu niên 18 tuổi còn có nhiều sở thích tương đồng với Angelina Jolie như mê tốc độ, thích phóng dao hay dành tình yêu lớn cho điện ảnh. Có nhiều nguồn tin cho rằng Maddox là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của Jolie và Brad Pitt tan vỡ, do Maddox thường xảy ra mâu thuẫn với cha dượng.
Đỉnh điểm là cuộc tranh cãi dữ dội giữa Brad Pitt và con trai cả trên chuyến bay từ Pháp đến Mỹ vào giữa tháng 9, 2016. Nhiều nguồn tin nói rằng tài tử 56 tuổi đã đánh Maddox. Cơ quan FBI đã phải tham gia điều tra, nhưng sau đó kết luận rằng Brad Pitt có la mắng Maddox, nhưng không hề đụng vào người con trai cả.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp