Monday, 16/11/2020 - 06:30:14

Con tính đốt nhà sau khi mẹ không cho tiền mua ma túy


Phạm N. Khánh


CLAYTON COUNTY, tiểu bang Georgia – Một thanh niên đã lên cơn nghiện ma túy, gây hại cho bản thân anh ta và gây nhức đầu cho gia đình.

Sở Cảnh Sát Clayton County Sheriff Victor Hills office thông báo trên Facebook hôm Chủ Nhật vừa qua, ngày 15 tháng 11, rằng Phạm N. Khánh đã say ma túy hóa chất meth và xin mẹ tiền để mua thêm ma túy.

Khi nghe mẹ nói “No,” Khánh đã nổi nóng, hăm dọa sẽ đốt nhà. Nhằm cho thấy lời hăm dọa này là đúng sự thật, anh ta lấy một mớ giấy báo và châm lửa đốt.

Đám cháy nhỏ bị dập tắt khiến anh ta càng sùng hơn, bắt đầu đánh nhau với em trai. Có người trong nhà gọi cảnh sát, đưa đến sự việc cảnh sát Clayton County đến bắt Phạm Khánh với các cáo buộc gây thiệt hại tài sản, hành động cẩu thả, đe dọa/hành động khủng bố, và đánh người khác.

Tin của cảnh sát cho biết vụ hăm đốt nhà xảy ra vào ngày 15 tháng 9. Phạm Khánh bị tạm giam từ đó đến ngày thứ Sáu vừa qua, 13 tháng 11, sau khi anh được đóng tiền thế chân tại ngoại. Theo điều kiện của quan tòa, Khánh không được về nhà của mẹ nơi mà anh từng toan tính đốt cháy.

Thế nhưng sau khi rời nhà giam thì anh ta vẫn về nhà. Không những vậy, Khánh còn mang theo ma túy meth và bắt đầu “hít xì ke” ở trong nhà. Sau đó anh ngủ say.

Khi biết Khánh đã về nhà trái với lệnh của quan tòa, một đơn vị cảnh sát thiện chiến được gọi là
The Elite Panther Unit của sở cảnh sát địa phương đã được gọi đến. Tin cho biết là cảnh sát đã đánh thức Khánh dậy để cho thấy hai tay anh ta đã bị còng.

Giờ đây thì, vẫn theo tường trình của cảnh sát, Phạm Khánh có thể bị giam trong nhà tù nghiêm khắt nhất tại tiểu bang Georgia, nơi mà tù nhân bị kiểm soát như binh lính. Nhà tù này được giới công lực tại Georgia gọi là khách sạn “The Hill-ton."

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements