Monday, 11/05/2020 - 05:54:14

Con nấu ăn, cha mở nắp bình xăng, bếp cháy khiến 2 người chết


Căn bếp nơi xảy ra vụ cháy hôm 1 tháng 5, 2020. (Tuổi Trẻ)


CAI LẬY - Hai cha con ở thị xã Cai Lậy tỉnh Tiền Giang đã thiệt mạng, một người con bị phỏng nặng sau một vụ cháy xảy ra do sự bất cẩn của hai người. Tai nạn xảy ra tối ngày 1 tháng 5, đến nay, thứ Hai 11 tháng 5, nạn nhân mới qua đời nên có tin đăng trên báo.
Tin của báo Tuổi Trẻ cho biết Lê Tấn Thảo, 19 tuổi, chuẩn bị nấu ăn bằng bếp gas thì cha anh là ông Lê Ngọc Nay, 41 tuổi, mang bình xăng loại 10 lít định đổ vào xe máy đậu gần bếp gas. Lúc Thảo bật bếp gas thì đúng là lúc ông Nay mở nắp bình xăng, và vì ông Nay đứng ở gần bếp lửa nên ngọn lửa bắt cháy qua bình xăng, thấy vậy.

Trong lúc hốt hoảng, người cha vội ném bình xăng khiến xăng chảy tràn trên nền gạch, cháy lan cả khu bếp. Lê Trung Hiếu, 22 tuổi, con trai ông Nay chạy đến định dập lửa cũng bị cháy theo. Thảo lúc này vội chạy đi cúp công tắc điện, tắt bếp gas nhưng vẫn bị ngọn lửa cháy lên người, Thảo vội chạy ra phía sau nhà và nhảy xuống cái ao.
Hàng xóm xung quanh đã chạy đến giúp gia đình dập tắt lửa. Ông Nay, Hiếu và Thảo được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị phỏng nặng. Anh Hiếu chết tại bệnh viện Chợ Rẫy vào ngày 3 tháng 5, đến thứ Hai 11 tháng 5 thì ông Nay cũng qua đời và được đưa về quê an táng. Riêng anh Thảo vẫn đang nằm bệnh viện, chưa biết có thoát chết hay không.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising