Wednesday, 13/11/2019 - 07:34:13

Con lấy xúc xích không trả tiền, cha là thượng úy công an tát nhân viên bán hàng


Hình ảnh cho thấy thượng úy công an hành hung nhân viên bán hàng khi bị nhắc phải trả tiền mua xúc xích.


THÁI NGUYÊN – Sáng thứ Tư, bên hành lang Quốc Hội, Bí Thư Tỉnh Ủy Thái Nguyên cho biết ông mới nghe tin về vụ một thượng úy công an mua đồ không trả tiền, còn ném đồ, tát vào mặt nhân viên tại một trạm dừng nghỉ xe.
Thượng úy công an bị chiếu cố là ông Nguyễn Xô Việt. HÌnh video giám sát của tiệm cho thấy ông tên Xô Việt này đã ném xúc xích vào mặt nữ nhân viên bán hàng và tát vào mặt nam nhân viên khác.
Theo thông tin tại thời điểm đó, con trai của thượng úy Việt có vào lấy gói xúc xích nhưng chưa trả tiền nên bị nhân viên nhắc nhở. Sau đó, thượng úy Việt (khi đó không mặc cảnh phục) ném xúc xích, tát nhân viên trạm dừng nghỉ.

Một quan chức tên là Lưu Bình Nhưỡng, giữ chức Phó Ban Dân Nguyện tại tỉnh Thái Nguyên, nói với báo Zing về hành động của Việt, "Dù anh ta không mặc cảnh phục nhưng đã là cán bộ công an, đeo quân hàm thượng úy rồi thì không thể hành xử thiếu văn hóa như vậy. Chưa kể, theo nguyên tắc của luật dân sự, bố là người giám hộ và phải chịu trách nhiệm về các hành vi của con ở tuổi trẻ em.”
Trước đó, hôm Chủ Nhật 10/11, camera tại trạm dừng nghỉ Hải Đăng, tỉnh Thái Nguyên ghi lại hình ảnh ông Việt sai con trai vào trong quầy hàng lấy đồ ăn nhưng không trả tiền.
Thấy vậy, hai nhân viên của trạm đã nhắc nhở và yêu cầu thượng úy công an thanh toán tiền. Ngay lập tức, ông ném xúc xích vào người nhân viên nữ, sau đó tiến tới và tát vào mặt của nhân viên nam.
Ngày thứ Hai, Công an tỉnh Thái Nguyên đã ra quyết định cho thượng úy Việt nghỉ làm một tháng trong lúc đang điều tra.

Liên quan đến vụ này, hôm Chủ Nhật nhiều người đồn rằng thượng úy Việt là con trai của Phó Giám Đốc Công An tỉnh Thái Nguyên.
Hôm thứ Ba, đại tá Nguyễn Văn Vui, Phó Giám Đốc Công An tỉnh Thái Nguyên, người được nhắc tới trong tin đồn, phủ nhận thượng úy Nguyễn Xô Việt là con trai của ông.
Ông Vui nói với Zing, "Điều này là không đúng sự thật, tôi chỉ có hai đứa con gái." Không rõ ông Vui có con rơi tên Việt hay không.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements