Thursday, 24/11/2016 - 11:17:25

Con giết người hàng loạt, mẹ nói con "không là quái vật"

 
Todd Kohlhepp bị đưa vào tòa tại Spartanburg County.
 

SPARTANBURG COUNTY - Một kẻ giết người hàng loạt ở South Carolina, được cho là là chịu trách nhiệm về ít nhất bảy vụ sát nhân, không phải là một con “quái vật, theo bà mẹ của ông nói.

Todd Kohlhepp bị tống giam trong tuần qua, khi các điều tra viên tới khám xét nhà ông ở Spartanburg County. Họ tìm thấy một người phụ nữ còn sống và bị xích nơi cổ và mắt cá chân, trong một thùng container lớn. Bạn trai của cô đã được phát hiện bị bắn chết và bị vùi trong một ngôi mộ nông ở gần đó.

Sau khi bị bắt, Kohlhepp thú nhận đã giết chết bốn người khác, tại một cửa tiệm chuyên bán xe mô tô trong năm 2003, trong một vụ án chưa được giải quyết hồ sơ và được chú ý nhiều, được gọi là những vụ giết người Superbike.

Mới đây hai thi thể khác đã được tìm thấy cũng nơi ngôi nhà của Kohlhepp là tốt, với sự trợ giúp của kẻ sát nhân này. Meagan Leigh McCraw-Coxie, 25 tuổi, và chồng là Johnny Joe Coxie, 29 tuổi, được chôn cất ở đó, cách gần một năm sau khi bị bắn chết.

Cảnh sát đã cho Kohlhepp nói chuyện với mẹ ông trước khi ông thú nhận. “Con xin lỗi mẹ.” Bà Regina Tague nhớ lại Kohlhepp nói với bà câu đó, trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với tạp chí tin tức “48 Hours” của đài CBS.

Bà Tague tiết lộ những gì đã thoáng qua tâm trí của con trai, khi ông giam giữ Kala Brown trong hai tháng, sau khi bắn chết bạn trai của cô.

                      Bà Regina Tague xúc động khi nói về con của bà trên đài CBS Morning News.

Bà Tague nói với phóng viên David Begnaud của “48 Hours”, “Anh ấy không biết phải làm gì. Cô ta đã thấy anh giết bạn trai của cô, và anh không biết phải làm gì với cô. Không thể cởi trói cho cô. Cô đi sẽ gặp cảnh sát.”

Kohlhepp, một chuyên viên môi giới địa ốc, đã giết chết bạn trai của Brown là Charles David Carver, “vì anh ta đâm ra bẩn thỉu và ăn nói lếu láo,” bà Tague nói như vậy với tạp chí tin tức. Bà Tague bênh vực cho con mình, và tỏ vẻ khó chịu ra mặt khi Begnaud gợi ý rằng ông ấy là một kẻ giết người hàng loạt. Bà nói với “48 Hours” rằng con trai bà “không phải là một con quái vật. Anh ấy thậm chí không gần với điều đó.”

Bà nói tiếp, “Anh ấy không làm việc đó để lấy làm vui. Anh đã làm việc đó vì anh đâm điên và bị tổ thương.”
Hồi cò là một thiếu niên, Kohlhepp lãnh một bản án 14 năm tù ở Arizona, vì trói lại và chĩa súng cưỡng hiếp một cô bé hàng xóm 14 tuổi. Được phóng thích vào năm 2001, ông xoay xở kiếm được một giấy phép hành nghề địa ốc, ở tiểu bang South Carolina cách năm năm sau đó, và sống một cuộc sống rất thầm lặng, theo hầu hết những lời kể lại cho biết.

Kohlhepp nhấn mạnh với mẹ rằng không có những nạn nhân khác, theo bà cho biết. Bà Tague nói với “48 Hours” rằng con trai bà dự định nhận tội, và hy vọng sẽ tránh được án tử hình.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp