Sunday, 22/10/2017 - 08:43:26

Con gái tôi sống rất tình cảm!

Tuần vừa qua, clip bố tiễn con gái về nhà chồng được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được hàng chục nghìn lượt xem của cộng đồng mạng. Hầu hết, mọi người đều bày tỏ sự xúc động trước tình cảm mà cha và con gái dành cho nhau.

Được biết, đám cưới diễn ra ngày 15/10 tại thành phố Bắc Giang, cặp đôi cô dâu chú rể có tên Lê Thị Vi – Lê Xuân Đức. Vài ngày sau khi clip được nhiều người chia sẻ, PV báo Người Đưa Tin đã liên hệ và được nghe những lời tâm tình tận sâu trong đáy lòng của người cha trong clip.Hình ảnh con gái dựa vào vai cha trong ngày vu quy gây xúc động mạnh trong tuần qua.

Ông là Lê Văn Minh (56 tuổi), hiện đang sinh sống tại TP.Bắc Giang, người đàn ông này cho biết ông đã được xem clip phóng sự cưới do nhiếp ảnh gia Kun Mon thực hiện và cũng được nghe con gái kể clip được cộng đồng mạng rất yêu thích.

Chia sẻ với PV, ông Minh cho hay: “Khi xem lại clip, tôi thấy rất xúc động. Không biết nhiếp ảnh gia quay hai bố con lúc nào”.Đời sống - Bố tiễn con gái về nhà chồng: Con gái tôi sống rất tình cảm! (Hình 2).

Ông Minh xem lại clip đang được cộng đồng mạng chia sẻ. 

Trong cuộc trò chuyện với chúng tôi, ông Minh tâm sự rằng những khoảnh khắc trong clip hoàn toàn ngẫu nhiên, không có sự sắp xếp: “Được mọi người quan tâm clip của hai bố con, tôi cũng cảm thấy rất vui”.

Theo lời ông Minh, ông có ba người con, cô dâu trong clip là con gái thứ 2 trong gia đình, lấy chồng cách nhà 5km. Con gái thứ 2 của ông sống rất tình cảm, đó cũng là lý do vì sao hai bố con bịn rịn trong ngày lễ vu quy của cô con gái.

Nhớ lại về những kỷ niệm cùng con gái ngày con chưa đi lấy chồng, ông Minh nói: “Ngày thường, hai bố con tôi rất hay nói chuyện cùng nhau, con gái tôi sống rất tình cảm. Vì thế, thấy con rơi nước mắt mà tôi không kìm lòng được. Kỷ niệm mà tôi nhớ nhất về con gái chính là những năm tôi đi công tác xa, con rất chu đáo, chuẩn bị đồ đạc cho tôi. Rồi khi con lớn lên, đi làm thì hai bố con thường gọi điện thoại tâm sự cùng nhau mọi chuyện”.Đời sống - Bố tiễn con gái về nhà chồng: Con gái tôi sống rất tình cảm! (Hình 3).

Ông Minh chỉ mong con gái mình lúc nào cũng luôn sống hạnh phúc là ông an lòng.

Khi PV thắc mắc, phong tục cưới hỏi tại quê cô dâu chú rể không cho bố đi theo tiễn con gái về nhà chồng. Lý do gì khiến ông vẫn quyết định tiễn con gái về nhà chồng?

Ông Minh cho biết thêm: “Hôm cưới con, ban đầu tôi cũng có ý định đưa con về nhà chồng nhưng vì phong tục tập quán nên vẫn còn chút do dự. Thế nhưng, đến lúc con chuẩn bị sang nhà chồng con có nói là bố đưa con đi. Chính từ câu nói đó, tôi đã quyết tâm đưa con về nhà chồng, muốn tận mắt được nhìn thấy con hạnh phúc”.

Cha mẹ nào cũng đều mong muốn con cái khôn lớn, trưởng thành và có một mái ấm hạnh phúc. Câu chuyện của ông Minh tiễn con gái về nhà chồng cũng vậy, tận sâu thẳm trong trái tim của người cha ấy đều mong con gái mình sẽ luôn có một cuộc sống đong đầy yêu thương của chồng và của cha mẹ đôi bên. 

Người Đưa Tin

Từ khóa tìm kiếm:
[]
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp