Saturday, 24/04/2021 - 08:44:39

Con gái Michael Jackson đóng phim kinh dị


Paris Jackson lên chương trình "The Tonight Show Starring Jimmy Fallon" tại Rockefeller Center ngày 20 tháng Ba, 2017 ở New York City. (Theo Wargo/ Getty Images)

 

NEW YORK – Paris Jackson, con của cố ca sĩ Michael Jackson, sẽ có mặt trong phần 10 của loạt phim kinh dị nổi tiếng "American Horror Story."

Theo đó, ngôi sao 23 tuổi sẽ xuất hiện ít nhất vài tập trong phần phim Double Feature. Mùa phim mới sẽ có hai câu chuyện diễn ra, và Paris Jackson sẽ xuất hiện trong câu chuyện thứ hai.

Sau khi đồng ý tham gia American Horror Story: Double Feature, nữ tài tử 23 tuổi sẽ có cơ hội hợp tác cùng các ngôi sao nổi tiếng là Sarah Paulson, Katy Bates và Macaulay Culkin - tài tử nổi tiếng qua vai diễn khi còn bé trong phim “Ở Nhà Một Mình.”

Phần thứ 10 của loạt phim do FX sản xuất được tái khởi động sau thời gian bị trì hoãn vì dịch Covid-19. Dàn tài tử đầy đủ chưa được nhà sản xuất công bố chính thức. Paris Jackson bắt đầu sự nghiệp diễn xuất bằng vai diễn Rachel Wells trong series Star của Fox. Năm 2018, cô tiếp tục xuất hiện trong phim hài Gringo.

Trước đó, ngôi sao 23 tuổi xác nhận xuất hiện trong series truyền hình Sex Appeal do Hulu sản xuất. Ngoài ra, Paris Jackson cũng phát triển sự nghiệp âm nhạc. Cô vừa phát hành MV Low Key In Love, trước đó là đĩa đơn Let Down và album Wilted.

Paris Jackson sinh năm 1998 và là con gái duy nhất của Michael Jackson. Hàng năm, Paris Jackson và các anh em mỗi người được nhận $8 triệu Mỹ kim lợi tức trong tài sản thừa kế từ người cha quá cố. Tổng giá trị tài sản thừa kế của Paris Jackson ước tính khoảng $100 triệu Mỹ kim, được trao dần dần ở các mốc tuổi 18, 33, và 40 tuổi.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements